Ghế Massage Hoàng Gia 4D

Trang chủ Ghế Massage Maxcare Ghế Massage Hoàng Gia 4D

Ghế Massage Hoàng Gia 4D

Tình trạng

Còn hàng

Bảo hành

5 Năm

Vận chuyển

Miễn phí

HD Sử dụng

Năm sản xuất

2016

Thương hiệu

maxcare


Niêm yết: 198,800,000đ chỉ còn 118,800,000đ


Gọi ngay

0941.919.333Tự hào là chiếc ghế massage 4D tốt nhất thế giới

 

Ghế massage Hoàng Gia 4D
Model: Max-4D
Hãng sản xuất: Maxcare - Nhật Bản
Màu sắc: Champions
Giá niêm yết: 198,800,000 VNĐ

Giá khuyến mại: 118,800,000 VNĐ

Quà tặng kèm: Tặng 01 Máy massage thông minh Max-635 + 01 Máy tính bảng điều khiển ghế Max-4D (Full HD - Lenovo) + 01 Chỉ vàng SJC
Bảo hành: 5 năm tại nơi sử dụng
Kho hàng: Hàng có sẵn
Hotline: 0904.754.333

 

 

Ghế massage Hoàng Gia 4D - Chuyên gia vật lý trị liệu.


 

Max-4D được trang bị với những đột phá tiên tiến nhất trong thế giới khoa học công nghệ, thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp ghế massage.

Các con lăn di chuyển lên xuống dọc theo các vai, cổ, trở lại, thắt lưng, có thể tự động phát hiện các đường cong của cơ thể; chiều rộng của các con lăn có thể được điều chỉnh tự động trong phạm vi 6-21 cm, tiếp cận thẳng đứng của họ thể lên tới 81 cm, đảm bảo một chế độ massage đầy đủ từ phía sau.

 


 

 61 túi khí - Mạnh mẽ đến không ngờ


Ghế massage 4D được trang bị với tổng cộng 61 túi khí, 18 Van, 8 điểm cực nam châm, 2 máy bơm. Ghế sẽ cung cấp cho bạn một chế độ massage tối cao  kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe tại nhà của bạn.

Ghế massage 4D

 

CÁC CHẾ ĐỘ MASSAGE NỔI BẬT NHẤT

 

RELAX-RUSH GROUP

PAIN RELIEVE

Một hệ thống thông minh 4D massage kết hợp các kỹ thuật massage chuyên nghiệp với khả năng của ghế mát-xa để đạt được một chế độ xoa bópkhía cạnh đa chiều để hoàn toàn làm giảm mệt mỏi của bạn sau 1 ngày làm việc vất vả

FULL - CAMPAIGN GROUP

BONDES AND MUSCLES

Chương trình khoa học mát-xa 15 phút  tự động có thể tập trung vào điểm trị liệu (Huyệt vị) của bạn, cung cấp 1 bài massage êm dịu trên toàn bộ cơ thể bạn

NECK AND SHOULDER - COMPUTER GROUP

HEALTH CARE

Thoải mái cổ vai chế độ mát-xa tự động làm cho bạn rất vui vẻ trong khi thưởng thức một bài massage, làm giảm đau đốt sống cuối cùng một cách dễ dàng.

ACHE RELIEVE-BEAUTY LOVE GROUP

RHYTHM MASSAGE

Được thiết kế để làm giảm đau cơ bắp đặc biệtcứng cơ, tương tự như cào trị liệu, trải dài cơ bắp và massage trở lại, nới lỏng cơ bắp xương, làm giảm mệt mỏi toàn diện

BACK AND WAIST - HOUSE GROUP

ATHLETE MODE

Mát-xa kéo giãn thoải mái trên lưng thắt lưng, chân và bắp chân, kích hoạt dây chằng thắt lưng ngực, nới lỏng độ cứng cơ bắp của bạn, cho phép bạn thưởng thức những cảm giác khác lạ của xoa bóp.

COMFORTABLE - OLD AGE GROUP

MASTER SHOPPER

Mát-xa hoàn thành áp lực thực sự từ cổ để duy nhất, từ cánh tay của bạn để ngón tay của bạn, sẽ cung cấp cho bạn với một chế độ toàn bộ cơ thể với kinh nghiệm massage đầy tuyệt vời. Chế độ này chuyên massage vào buổi tối, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơ

Ghế Massage Toàn Thân Hoàng Gia 4D được dành cho:

 

massage chair recommended for Workers

 

 

Người làm việc chân tay

 

Làm giảm đau, mệt mỏi cơ bắp cho những người làm việc dùng thể lực thể chất nhiều

massage chair recommended for Computer Users

 

 

Ngồi máy tính nhiều

 

Cổ vai điều trị cho những người mất rất nhiều thời gian ngồi trước màn hình của máy tính.

massage chair recommended for Students

 

 

Sinh viên

 

Massage thư giãn cho sinh viên trong thời gian tập trung cho kỳ thi hoặc cần thời gian để thư giãn

massage chair recommended for Dynamic People

 

 

Người năng động

 

Trị mệt mỏi do vận động nhiều theo tính chất tích cực nhất trong thể thao

massage chair recommended for Sportsmen

 

Vận động viên thể thao

 

Thư giãn cơ bắp trị liệu hỗ trợ cho những người thực hành thể thao mạnh mẽ.

massage chair recommended for Elderly

 

Người cao tuổi

 

Giúp thoải mái thư giãn cơ thể và đầu óc sau khi ngồi lên ghế massage

massage chair recommended for Ladies

 

Phụ nữ

 

Sử dụng tư thế Vật lý trị liệu cho phụ nữ, phù hợp với vóc dáng của từng người qua scan tự động con lăn 3D

massage chair recommended for Housewives

 

Nội trợ

 

Giúp xoa tan mệt mỏi vùng thắt lưng khi phải cúi nhiều, massage gan bàn chân

 

 

Ghế massage Maxcare 4D - Những tính năng quan trọng

 

Túi khí massage mạnh mẽ nhất

 

Với 8 túi khíhai bên của mỗi tay, ghế massage 4D tập trung vào tay và các huyệt vị có trên cánh tay, cung cấp một chế độ massage xung máy áp lực, kích thích điểm huyệt thông qua nhịp đập, bạn sẽ hoàn toàn thư giãn làm mới suy nghĩ của bạn, từ cánh tay của bạn đến khớp giữa của tay sẽ đều được m.

Arms Air Pressure Massage

Túi khí massage vùng đùi và mông của bạn

 

Ghế massage 4D được trang bị với túi khí theo đường cong của mông của bạn, để hoàn toàn ôm trọn vùng đùi của bạn. Tăng giảm cường độ nhịp nhàng của túi khí khác nhau, xen kẽ với các động tác rung, có thể kích thích điểm huyệt vị ở các vị trí khó tại khu vực này, để cơ thể của bạn có thể tự đào thải những mô thừa tại mông và dưới mông.


Buttock Airbags Massage

Hệ thống sưởi ấm bằng các sợi hồng ngoại Cacbon

 

Hệ thống sưởi phía sau lưng (40ºC-50ºC) có thể loại bỏ mệt mỏi đau lưng của bạn. Chiều dài của các sóng hồng ngoại được tạo ra giống như các bước sóng của thể con người, do đó, rằng năng lượng có thể được hấp thụ bởi các tế bào của con người, kích hoạt chúng kích thích sự trao đổi chất.

Carbon Fiber Dark Infrared Heating

Ghế Matxa ngực và vai

 

Với 4 túi khí trên cánh tay bàn tay thông minh mát-xa, ghế massage 4D tập trung vào điểm vai và ngực để thực hiện massage, sẽ cho phép thân trên của bạn được thưởng thức những chế độ massage mà chỉ chỉ chiếc ghế massage này có

Chest and Shoulder Massage

Thắt lưng

 

Các túi khí thổi phồng căng lên tại lưng của bạn có thể gây thích thú khi eo của bạn được chuyển động đong đưa trái-phải, có thể điều chỉnh cột sống để giảm hiệu quảloại bỏ độ cứng cơ bắp.

Back-Waist Twist

Điều chỉnh được đệm đầu và túi khí khu vực vai

 

Nhờ vào thiết kế của con người, đệm đầu có thể được điều chỉnh một cách tự do trong phạm vi của 10 cm, để thích ứng với chiều cao của người dùng. Do đó một thiết kế của con người, cánh tay trên có thể di chuyển lên xuống trong phạm vi 20 cm, một góc tối đa 40 độ, thích nghi với chiều cao cá nhân của mỗi người dùng.

Adjustable Head Cushion and Tumbler-Type Upper Arms

Chế độ massage trở lại

 

Mát-xa trở lại phong phú: tay mát-xa thông minh có thể di chuyển lên xuống dọc theo vai, cổ, lưng thắt lưng, có thể tự động phát hiện các đường cong của cơ thể; chiều rộng của bàn tay có thể được điều chỉnh tự động trong phạm vi 6-21 cm, tiếp cận thẳng đứng của bạn thể lên tới 81 cm, nghĩa là có thể đạt được một chế đô trở lại đầy đủ, an toàn, từ Fengchi đến khi Shengshu. Phạm vi hoạt động cung cấp lớn hơn 20% so với truyền thống trở lại massage, loại massage thích hợp cho người sử dụng hình dạng cơ thể khác nhau.

Back Massage Range

Chế độ massage Thái duy nhất

 

Được thiết kế với 3 hàng của con lăn cho lòng gan bàn chân của bạn, 88 túi khí kết hợp mô phỏng con người liên lạc với công nghệ nâng cao con lăn, cung cấp một chương trình massage  mô phỏng mát-xa được cung cấp bởi một liệu pháp mát-xa chuyên nghiệp. Điểm Yongquan trên lòng bàn chân massage, liên tục nhẹ nhàng hoặc hơn mạnh mẽ nhiều hơn nữa, cả hai phương pháp cung cấp cho bạn sự thoải mái chưa từng có niềm vui mỗi ngày.

Thai Gua Sha Sole Massage

Mở rộng hệ thống sưởi tại chân, đầu gối

 

Chiều dài nghỉ ngơi có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào chiều cao của người dùng. có thể được mở rộng lên đến một chiều dài tối đa của 23 cm, để đảm bảo một chế độ massage sau toàn bộ cơ thể. Kết hợp với một chức năng hệ thống sưởi sợi carbon cho đầu gối, mát-xa chân này có thể kích thích các điểm trị liệu acupoints LiangQiu Du Bi, để hỗ trợ lưu thông máu trong chân để giúp ngăn ngừa loại bỏ các triệu chứng có liên quan nhất định của khớp đầu gối.


Extended Calf And Knee Heating

Căng vùng thắt lưng

 

Tính năng sáng tạo này dựa trên ý tưởng chỉnh hình có thể mở rộng không gian giữa các đốt sống để ngăn chặn sự hình thành vôi hóa cột sống để tránh sụn áp lực trên các dây thần kinh, do đó, rằng đĩa đệm vấn đề cơ bắp căng thẳng được loại bỏ.

Waist Stretch

Liệu pháp nam châm

 

Liệu pháp Nam châm được cung cấp bởi các nam châm vĩnh cửu chính xác vị trí 300cc, có thể cải thiện chất lượng thấp của con người mệt mỏi bằng cách kích thích điểm huyệt vị trên cơ thể.

Magnet Therapy

Massage chân bằng túi khí

 

Hình dạng khác nhau túi khí quấn tất cả các mạch máu xung quanh chân, mắt cá chân bàn chân, xoa bóp bàn chân, điểm gót chân , điểm thêm vùng xương chân . hoạt động bằng cách nhấn, dừng lại, thư giãn; nhà cung cấp một tương tác máy áp lực massage sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt, cho phép bạn để đạt được một nhà nước của sự hài hòa với thiên nhiên.

Leg Airbag Massage

 

 

irest sl A60

 

 

Chức năng sáng tạo

 

 

 
 
Chức năng cải tiến liên quan đến hai bộ của máy bơm, có thể hoạt động đồng bộ hoặc liên tục, để tạo ra sức mạnh động cơ theo yêu cầu của 61 túi khí. Mát-xa thư giãn 3D áp lực mạnh mẽ túi khí được chính xác duy nhất, sẽ cho phép bạn thưởng thức một bài massage tiếp thêm sinh lực.
 
 
 
 
 
Mát-xa thông minh tay hiệu quả có thể ấn xoa bóp cơ bắp vai, đảm bảo loại bỏ nhanh chóng mệt mỏi trong khu vực vai.
 
 
 
 
 
 
Mát-xa đóng liên hệ theo các đốt sống ngực, tương tự như bài tập mở rộng ngực mát-xa, có hiệu quả kéo dài các đốt sống ngực.
 
 
 
 
 
 
Phương pháp mát-xa âm thanh nổi, kết hợp với S-đường cong của cột sống, cung cấp một bài massage tốt hơn của các đốt sống trở lại thấp hơn, để thư giãn các đốt sống trong một thời gian ngắn.
 
 
 

Thông số kỹ thuật

Mát-xa trở lại đầy đủ
Yes
Điều chỉnh độ cao tự động Yes
Nghiêng ngả bật điện Yes
Điện điều khiển chân và trở lại massage Yes
Massage thư giãn cổ Yes
Massage thư giãn vùng gáy Yes
Massage cuộn Yes
Massage theo từng điểm Yes
Massage đùi Yes
Massage chân Yes
Massage theo lựa chọn Yes
Bảng điều khiển Yes, with stand.
Bọc da Da mềm, đẹp
Bộ nhớ Theo từng tính năng
3D massage Yes.
Tự động massage Yes. 12
Số túi khí 61 túi khí
Máy bơm khí 2
Trọng lượng của ghế 135 kg
Trọng lượng tối đa của người dùng 180 kg
Màu sắc Champion
Nguồn điện 220 - 230V
Kích thước chair sizes for iRest A60

ghế massage 4D

Đăng ký nhận thẻ giảm giá

Ghế Massage Hoàng Gia 4D


Đánh giá của khách hàng: 4/5 điểm (Rất tốt)

Nguyễn Đức Duy

- từ Nguyễn Đức Duy, tháng 01 1970, sao

"Tôi có nhu cầu và đi tìm hiểu các đánh giá về chiếc ghế này, và bây giờ khi mua nó ở đây rồi tôi thấy quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn, chiếc ghế rất tốt!"

Nguyễn Trung Kiên

- từ Nguyễn Trung Kiên, tháng 01 1970, sao

"Đã mua và trải nghiệm được 1 tháng, rất tuyệt!"

Nguyễn Minh Tình

- từ Nguyễn Minh Tình, tháng 01 1970, sao

"Tôi thực sự thích chiếc ghế này rồi. Giá cả hợp lý mà nhiều quà tặng quá. Sẽ giới thiệu bạn bè với bố mẹ đến thử ghế massage mới được. Mong là lúc mua vẫn còn giảm giá như thế này!"

Nguyễn Ngọc Thái

- từ Nguyễn Ngọc Thái, tháng 01 1970, sao

"Đây là một sản phẩm mang đến cho bạn sự thoải mái đến tận cùng. Ở mức giá này thì tôi nghĩ đây là chiếc ghế tốt nhất!"

Lê Triều Vĩ

- từ Lê Triều Vĩ, tháng 01 1970, sao

"Tôi mua chiếc ghế này ngay khi nhìn thấy nó ở trong showroom, sau 1 tháng sử dụng, tôi thấy người mình khỏe ra rất nhiều. Cảm ơn công ty!"

Đỗ Thanh Diệu

- từ Đỗ Thanh Diệu, tháng 01 1970, sao

"Chiếc ghế massage này tốt hơn những gì tôi thấy trong ảnh. Rất dễ chịu và chúng tôi sử dụng chúng hàng ngày từ lúc mua về. Nói chung tôi rất ấn tượng!"

Nguyễn Quốc Hải

- từ Nguyễn Quốc Hải, tháng 01 1970, sao

"Chiếc ghế này xứng đáng được điểm 10! Nó rất đáng để mua tặng người thân. Bản thân tôi mua tặng bố mẹ tôi và họ rất hài lòng vì những hiệu quả mà chiếc ghế này mang lại, dường như các căn bệnh lão hóa đã giảm được đáng kể. Giờ đây bố mẹ tôi có thể tự tin tham gia các hoạt động thể thao dành cho người cao tuổi ở khu dân cư. Cảm ơn công ty!"

Nguyễn Phúc Lợi

- từ Nguyễn Phúc Lợi, tháng 01 1970, sao

"Chiếc ghế massage này giờ đây là trở thành 1 phần của gia đình tôi, mọi người đều thích nó, thỉnh thoảng khách đến nhà tôi đều ngồi và không tin được rằng chiếc ghế lại có nhiều chức năng massage kinh ngạc đến như vậy. Tôi sẽ giới thiệu họ đến đây!"

Phạm Xuân Trường

- từ Phạm Xuân Trường, tháng 01 1970, sao

"Một chiếc ghế ấn tượng, tôi cảm thấy nó tốt hơn cả những chuyên gia tôi thường đi trị liệu ở Spa."

Lê Thanh Tùng

- từ Lê Thanh Tùng, tháng 01 1970, sao

"Thực sự đây là chiếc ghế có nhiều chức năng massage nhất mà tôi đã từng sử dụng!"

Lê Văn Đôn

- từ Lê Văn Đôn, tháng 01 1970, sao

"Tôi rất thích chiếc ghế này nhưng dường như hướng dẫn sử dụng đi kèm hơi khó hiểu do đó tôi đã phải gọi đến trung tâm để hỏi. Nhưng bù lại giá rất tốt so với chỗ khác."

Đào Thị Cúc

- từ Đào Thị Cúc, tháng 01 1970, sao

"Một chiếc ghế chất lượng, tôi không có phàn nàn gì."

Nguyễn Văn Thắng

- từ Nguyễn Văn Thắng, tháng 01 1970, sao

"Chiếc ghế massage của Maxcare rất tuyệt vời cho việc giảm đau cho các cơ bắp, và cũng giúp thư giãn. Theo quan điểm của tôi thì chiếc ghế này hoàn toàn khác biệt so với những chiếc ghế khác ngoài thị trường"

Phạm Thị Thắm

- từ Phạm Thị Thắm, tháng 01 1970, sao

" Một vài tuần trước tôi đã mua chiếc ghế Maxcare Hoàng Gia 4D, và thực sự nó đã làm thay đổi chất lượng của tôi cũng như gia đình tôi."

Trần Mạnh Cường

- từ Trần Mạnh Cường, tháng 01 1970, sao

"Ghế massage Hoàng Gia 4D là một sự lựa chọn không tồi cho những người không có thời gian đến với những trung tâm massage như tôi, đã trải nghiệm và cảm thấy rất đáng đồng tiền bỏ ra!"

Phi Long

- từ Phi Long, tháng 01 1970, sao

"Biết đến ghế massage hoàng gia 4D này qua bạn bè đã từng mua ở đây, đã trải nghiệm ở các Showroom trước khi quyết định mua, đến bây giờ cảm thấy rất hài lòng, chúc công ty làm ăn phát đạt!"

Thắc mắc/Bình luận sản phẩmTin tức sản phẩm Ghế Massage Hoàng Gia 4DTrang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay