Ghế massage toàn thân INADA Dreamware HCP-11001D

Trang chủ Ghế Massage INADA Ghế massage toàn thân INADA Dreamware HCP-11001D

Ghế massage toàn thân INADA Dreamware HCP-11001D

Tình trạng

Còn hàng

Bảo hành

5 Năm

Vận chuyển

Miễn phí

HD Sử dụng

Năm sản xuất

2015

Thương hiệu

INADA


Niêm yết: 239,400,000đ chỉ còn 164,800,000đ


Gọi ngay

0941.919.333ghế massage inada dreamware hcp-11001D

(Hình ảnh thực tế của ghế massage INADA Dreamware, Đẹp nhất trong tất cả các mẫu ghế massage)

Ghế massage toàn thân INADA Dreamware
Model: HCP-11001D
Hãng sản xuất: Inada-Nhật Bản
Màu sắc: Ghế đang có các màu rất đẹp: Đen, Kem, Đỏ, Ghi và Nâu Cafe
Giá niêm yết: 239,400,000 VNĐ

Giá khuyến mại: 164,800,000 VNĐ

Quà tặng: 01 Máy rung lắc thông minh Max-628. Chú ý: Khi mua 02C Ghế massage HCP-11001D bạn sẽ được tặng 01 chuyến du lịch Nhật trị giá 20 triệu
Bảo hành: 5 năm tại nơi sử dụng
Kho hàng: Hàng có sẵn
Hotline: 0941.919.333

 

 

 

 

Ưu điểm sản phẩm:

- Ghế massage tốt nhất thể giới nay đã đến Việt Nam.

- Ưu việt với thiết kế màn hình hiển thị trên bảng điều khiển, thông báo nội dung massage, cường độ, tốc độ và thời gian của quá trình massage, giúp người sử dụng thuận tiện tối đa khi vận hành máy.

- Có chế độ massage nhẹ dành cho những người thích sự êm ái và cho trẻ em trên 14 tuổi. Với INADA Dreamware - cả gia đình đều được cảm nhận cả giác thư thái.

- Đặc biệt với thiết kế đung đưa phần hông, ghế matxa INADA Dreamware cho bạn cảm nhận sự thư thái như đang đung đưa trên võng, đây cũng là bài tập thư giãn khung xương chậu, giảm đau mỏi cơ.

  

 

 

 
 
 
 
Ghế massage tốt nhất trên thế giới.

 

Được thiết kế sau nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm, với sự hợp tác hiệu quả, khéo léo của các kỹ sư Nhật bản các chuyên gia xoa bóp phương Đông, INADA Dreamware thực sự có thể cung cấp cho bạn những chế độ mát-xa như những giấc mơ của bạn, do đó, không có tên khác có thể thích hợp hơn so với "Dream", tiếng ýnghĩagiấc mơ.

 

Thiết kế tuyệt vời. Tác dụng điều trị hiệu quả.

 
Inada DreamWave định nghĩa lại khái niệm của ghế massage bằng cách kết hợp các phương pháp điều trị phương Đông cổ xưa với thiết kế hiện đại nhất hiện nay.

 

Massage mở rộng và tùy chọn theo khu vực.

 
Cung cấp một khu vực mát-xa mở rộng cung cấp một loạt cách thiết kế cẩn thận bằng chương trình tự động, mô hình này đảm bảo đầy đủ thư giãn một điều trị hiệu quả mạnh mẽ của ghế massage inada
 Inada SOGNO DreamWave
 

Các tính năng mới của INADA DREAMWARE

 

Kéo giãn (Như bác sĩ trị liệu) - Chức năng day, vỗ - Trị liệu chuyên nghiệp

Hệ thống túi khí Shiatsu kneading kéo dài, đại diện cho các chức năng đầu tiên trong ngành công nghiệp kết hợp cổ vai mát-xa. Hệ thống kéo cổ, xoa bóp từ cả hai bên sau đó các túi khí tựa áp dụng áp lực trực tiếp lên điểm huyệt vị. Hoạt động này có tác dụng là để loại bỏ độ cứng cơ bắp do cơ thể thiếu luyện tập thể dục thể thao hoặc ngồi lâu tại 1 vị trí mà không di chuyển.

Đầy đủ chức năng massage cánh tay

Ghế massage này được cung cấp với chế độ Mát-xa đầu tiên bằng máy áp lực cho toàn bộ cánh tay trong quá trình massage. 20 túi khí xoa bóp phần trên của cánh tay, cẳng tay các ngón tay. Điều này tạo nên một chế độ massage hoàn chỉnh, từ khớp vai của bạn đến đầu mút ngón tay của bạn. Một kinh nghiệm massage tinh tế phù hợp cho hình dạng cơ thể của bạn, bằng cách đặt cánh tay vai của bạn gần và tiện lợi với túi đựng điện thoại di động được điều chỉnh các bên.

Chức năng kéo giãn cơ thể đầy đủ - Hoàn thiện

Một chế độ mới của kéo dài. Ghế massage này cung cấp một chương trình kéo dài cho cơ bắp thường ít được sử dụng. Chức năng này trải dài cơ thể từ phía sau và phía trên, tạo ra một cảm giác tương tự như cho toàn thân kéo giãn.

Chức năng lắc mông

Chức năng Swing mới mô phỏng kỹ thuật massage chuyên nghiệp. Đẩy trên xương chậu di chuyển các túi khí bên trong chỗ ngồi của ghế, tạo ra một cảm giác đong đưa. Chương trình này sẽ giúp bạn thư giãn hơn sau khi chạy hết một chương trình mát-xa.

Chương trình Mát xa dành cho thiếu niên và thanh niên

Chương trình mới này dành cho những người trẻ tuổi (14 hơn). Góc ngả thiết lập tự động để loại bỏ độ cứng của cơ bắp cho phép những người trẻ tuổi phục hồi sau khi mệt mỏi. Chương trình mát-xa này nhẹ nhàng, cung cấp một cảm giác tinh tế để giảm sự căng thẳng  của thanh thiếu niên

55 điểm trị liệu

Được trang bị với một hệ thống áp lực máy cho cổ vai, ghế massage INADA SOGNO cung cấp cho bạn sự thoải máibạn mong đợi. Việc xoa bóp 55 điểm trị liệu trên đều khắp cơ thể của bạn, đảm bảo một điều trị tinh tế kỹ lưỡng.

 

Tính năng quan trọng

Full Body - Massage toàn thân
Thời gian khoảng 15 phút.

Chương trình Mát xa cơ bản để làm giảm mệt mỏi bằng cách xoa bóp toàn bộ cơ thể, sử dụng con lăn máy áp lực. Chương trình này giúp làm giảm mệt mỏi hàng ngày.


full body massage Inada Sogno Dreamwave

Full Body Air - Massage toàn thân bằng túi khí
Thời gian khoảng 15 phút.

Đầy đủ mát-xa cơ thể bằng cách sử dụng túi khí độc quyền. Được thiết kế chỉ duy nhất do INADA sáng tạo và hiệu quả nhất trên thị trường do sự tỉ mỉ và sáng tạo trong thiết kế.


full body massage air Inada Sogno

Swing - Massage thư giãn rung và lắc mông
Thời gian khoảng 15 phút.

Chương trình mát-xa này được khuyến khích cho những người muốn thư giãn. Kích hoạt chương trình này sau khi sử dụng bất kỳ chức năng khác tạo sự cân bằng cơ bắp.


swing massage Inada Sogno

Youth - Dùng cho Thanh - Thiếu niên
Thời gian khoảng 8 phút.

Nhiều hơn nữa chương trình mát-xa tinh tế, thiết kế đặc biệt cho người dùng trẻ (14 +), cho phép người dùng tận hưởng những lợi ích điều trị trên DREAMWARE, không có vấn đề tuổi tác của họ. Chương trình mát-xa cường độ thấp này làm giảm độ cứng cơ bắp làm giảm mệt mỏi cho những người trẻ tuổi , mà không đặt nhiều áp lực trên cơ thể.


Youth massage program Inada Sogno

Strech - Kéo giãn
Thời gian khoảng 8 phút

Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp! Chương trình này kéo dài cột sống bằng cách sử dụng chức năng đầy đủ mở rộng cơ thể. Khuyến khích cho những người cần phải phục hồi năng lực cơ thể của họ.

Các cảm biến quang học cho trị liệu bằng bấm huyệt

Masage trị liệu áp lực điểm khác nhau sẽ tự động được xác định bởi INADA bằng cảm biến quang học. Trước khi chọn một chương trình, làm cho bạn thoải mái trong ghế massage của bạn thư giãn. Khi lựa chọn chương trình bạn muốn, INADA DREAMWARE sẽ quét trở lại của bạn sẽ so sánh các dữ liệu của bạn với các cấu hình 106 được lưu trữ trong bộ nhớ của ghế. Các ghế massage sẽ điều chỉnh để định dạng

 

 

Quick - Chế độ massage nhanh
Thời gian khoảng 8 phút

Chương trình này tự động cung cấp nhanh chóng mát-xa cho những người ít thời gian vào buổi sáng hoặc buổi tối, hoặc cho những người cần để thư giãn cho một vài phút. được khuyến khích cho phục hồi nhanh chóng từ mệt mỏi...


quick massage program Inada Sogno

Morning - Chương trình massage chào buổi sáng
Thời gian khoảng 15 phút

Chương trình tự động này sử dụng chế độ massage centripetal-một kỹ thuật làm việc theo cách của bạn từ bên ngoài đối đến khu Trung tâm. Khuyến khích cho những người khó khăn trong thức dậy vào buổi sáng hoặc cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc. Đây chương trình tiếp thêm sinh lực.


Morning Massage Program Inada Sogno

Night - Chương trình massage buổi tối
Thời gian khoảng 15 phút

Cùng với các chương trình tự động có thể được chọn với sự giúp đỡ của bộ điều khiển, chương trình hướng dẫn sử dụng ghế massage INADA SOGNO có sẵn, cho phép bạn tạo ra hàng trăm kết hợp mát-xa cũngđể điều chỉnh chính xác cá nhân hoá các loại hình mát-xa.


Night Massage Program Inada Sogno

Personalized Massage Programs - Chương trình cá nhân hóa massage

Cùng với các chương trình tự động có thể được chọn với sự giúp đỡ của bộ điều khiển, chương trình hướng dẫn sử dụng INADA SOGNO có sẵn, cho phép bạn tạo ra hàng trăm kết hợp mát-xa cũngđể điều chỉnh chính xác cá nhân hoá các loại hình mát-xa.

 

Full Body Massage - Massage toàn thân

 

 

Neck and Shoulder (Shiatsu, Stretching and Kneading)

(Cổ gáy và đầu (Trị liệu, kéo giãn và nhào trộn))

Xoa bóp cổ từ cả hai bên để xoa bóp cơ bắp kéo dài trộn bột nhão.Neck and Shoulder Massage Inada Sogno

 

Shiatsu Shoulder Massage - Massage trị liệu đầu và vai

Kết hợp túi khí áp dụng áp lực trực tiếp trên vai trị liệu theo điểm, sử dụng máy áp lực để xoa bóp vai và đầu, mô phỏng động tác bàn tay con người trộn bột nhão.

Shiatsu Shoulder Massage Inada Sogno

Shoulder Roller Massage - Massage lăn cho khu vực vai

Các con lăn cung cấp một chế độ massage sâu khi miếng đệm vai được nâng lên.

Shoulder Roller Massage Inada Sogno

Arm Massage - Massage toàn bộ cánh tay

Các cánh tay được các túi khí cung cấp 1 chế độ massage sâu từ vai trên đến các ngón tay của bạn. Cánh tay của bạn sẽ cảm thấy thư giãn tuyệt vời bạn sẽ mất cảm giác mệt mỏi.

Arm Massage Inada Sogno

Back Roller Massage - Đảo chiều con lăn massage

Thông qua việc xoa bóp các chức năng duy nhất của INADA, ghế massage cung cấp chế độ massage nhào trộn(khai thác/nhịp điệu trị liệu, tay nhào/đôi tay vỗ) chúng tôi đang nhận được gần hơn gần gũi hơn với các kỹ thuật được sử dụng bởi trị liệu mát-xa chuyên nghiệp.

Back Roller Massage Inada Sogno

Hip Massage - Máy massage trị liệu bằng túi khí

Cơ chế này massage cả hai bên của xương chậu, làm giảm mệt mỏi trên hông mông.

Hip Massage Air Shiatsu Inada Sogno

Air and Vibration Buttocks Massage - Máy rung vùng mông

Máy áp lực tạo ra một cảm giác đong đưa để thư giãn mát-xa cơ thể của bạn, trong khi đó những rung động làm cho  bạn một sự kích thích thoải mái.

Air and Vibration Buttocks Massage Inada Sogno

Lower Back Massage - Massage đến tận đốt sống cuối cùng

Không khí con lăn xoa bóp cơ bắp của bạn mạnh mẽ. Con lăn có thể tiếp cận các khu vực rất thấp - đến tận đốt sống cuối cùng trên lưng của bạn.

Lower Back Massage Inada Sogno

Feet and Soles Massage - Massage chân và gan bàn chân

Máy massage trị liệu cho bàn chân lòng bàn chân.

Feet and Soles Massage Inada Sogno

Calf Massage - Massage chuyên cho vùng bụng chân và bắp

Hệ thống túi khí cung cấp một chế độ xoa bóp mạnh mẽ cho điểm trị liệu về phía saubên bắp chân của bạn. Khuyến khích cho những người làm việc mệt mỏi và làm việc phải đứng thời gian dài

Calf Massage Inada Sogno

 

Inada Sogno Dreamwave Massage Mechanisms - Cơ chế massage của "Tôi"

 

4 điểm trị liệu và hệ thống Ultra-Slow

Các cơ chế con lăn được thiết kế để đảm bảo massage thoải mái kích thích cơ bắp - các điểm trị liệu, từ cổ vai nhẹ nhàng. Con lăn áp lực được phân phối giữa 4 điểm, cung cấp chế độ vỗ và nhào trộn tinh tế, các điểm massage chính xác không có tạo ra khó chịu. Bằng cách sử dụng hệ thống Ultra-Slow trong quá trình massage, sự tinh tế sẽ được kết quả tương tự như mát-xa được cung cấp bởi một chuyên gia massage trị liệu

Túi đựng smart phone . 3D Massage.

Bằng cách sử dụng máy để điều chỉnh áp lực con lăn đảm bảo quá trình massage luôn tinh tế thoải mái. Con lăn hình thang có cự ly khoảng 7 cm để cung cấp một chế độ xoa bóp kỹ lưỡng.


Hệ thống nhiệt sưởi nóng đã quay trở lại...

Hệ thống massage nhiệt hiệu quả, xua tan cảm giác lạnh trong mùa đông hoặc bên trong phòng máy lạnh - làm mát bằng nước trong mùa hè. Với điều này kết hợp hệ thống sưởi, các ghế massage Inada Sogno Dreamwave sở hữu công nghệ tốt nhất trên thế giới, cách mạng toàn diện trên thị trường ghế massage.

Khu vực massage 

Con lăn bao gồm diện tích khoảng 72 cm từ dưới lên, con lăn bên trên di chuyển bao gồm khoảng 5-19 cm, các con lăn thấp khoảng 9-16 cm. di chuyển con lăn cho phép cho một điều trị đầy đủ hiệu quả cho cơ bắp điểm trị liệu.
 

Ghế massage được trao giải nhất trong nghành công nghiệp

 

Bằng sáng chế cho INADA SOGNO DreamWave về kỹ thuật

Di chuyển 8 hình tinh tế mô phỏng kỹ thuật được áp dụng bởi trị liệu mát-xa trong Shiatsu massage.
 

Bằng sáng chế cho kỹ thuật massage vai

Cấp bằng sáng chế các chức năng cho massage cổ vai-cung cấp quá trình massage sâu sắc trên cổ vai (đặc biệt!) cho phép massage căng và tinh tế cho khu vực cổ.
 

Bằng sáng chế cho kỹ thuật massage trị liệu cho cánh tay

Thông qua các đơn vị này của điểm trị liêu, 20 bộ phận máy cung cấp

 
 
 

Các khuyến mãi đang có của sản phẩm này

 

Màu sắc có sẵn:

 

Màu Ghi:

Màu Nâu Cafe

Màu Kem:

Màu Đỏ:

Màu Đen:

 

 

 

http://ghe-massage.com/ghe-massage-toan-than-inada-dreamware-hcp-11001d.tot


Đăng ký nhận thẻ giảm giá

Ghế massage toàn thân INADA Dreamware HCP-11001D


Đánh giá của khách hàng: 4/5 điểm (Rất tốt)

Nguyễn Anh Quyết

- từ Nguyễn Anh Quyết, tháng 01 1970, sao

"Đây là nơi tốt nhất mà tôi đã từng mua hàng trực tuyến, mua hàng rất đơn giản, hỗ trợ khách hàng rất nhanh chóng và kịp thời!"

Nguyễn Quốc Phan

- từ Nguyễn Quốc Phan, tháng 01 1970, sao

"Một chiếc ghế massage khá tốt nhưng nếu cải tiến và thêm chức năng massage bàn chân thì chắc chắn nó sẽ tốt hơn rất nhiều!"

Lê Hữu Thắng

- từ Lê Hữu Thắng, tháng 01 1970, sao

"Giá rẻ hơn nhiều so với các chỗ khác. Tôi đã mua online và rất hài lòng."

Trương Thị Mỹ Thoa

- từ Trương Thị Mỹ Thoa, tháng 01 1970, sao

"Chiếc ghế theo ấn tượng ban đầu của tôi thì nó hơi to, nhưng bù lại nó mang đến cảm giác massage tuyệt vời cho gia đình tôi. Bạn thử đi, khó có thể cưỡng lại được đâu!"

Huỳnh Thị Thu Thúy

- từ Huỳnh Thị Thu Thúy, tháng 01 1970, sao

"Chiếc ghế này cài đặt ban đầu cần 2 người và hết gần như cả buổi sáng của tôi. Nó chiếm khá nhiều diện tích trong nhà. Nhưng bù lại những thứ nó mang lại rất tuyệt vời, không thể diễn tả nổi!"

Cao Quốc Cường

- từ Cao Quốc Cường, tháng 01 1970, sao

"Rất đáng để mua đấy các bạn ạ, ghế phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, kể cả người béo cũng ngồi được luôn. Một khi ngồi vào thì khó mà cưỡng lại được sức hút của nó!"

Vũ Thị Yến

- từ Vũ Thị Yến, tháng 01 1970, sao

"Tôi đã nghiên cứu về chiếc ghế này, tìm trên Amazon, Ebay, Alibaba nhưng quả thực không chỗ nào bán rẻ mà dịch vụ giao hàng lại tốt như ở đây, tôi rất hài lòng!"

Lê Thị Ái Linh

- từ Lê Thị Ái Linh, tháng 01 1970, sao

"Một chiếc ghế với thiết kế tuyệt vời. Nó giúp ích rất nhiều cho từng phần cơ thể của tôi. Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng rất tận tình với khách hàng."

Ngô Thanh Tùng

- từ Ngô Thanh Tùng, tháng 01 1970, sao

"Nó giúp tôi massage lưng, làm tôi cảm thấy thư giãn hơn mỗi khi đi làm về, nhờ đó mà đầu óc tôi cũng đỡ căng thẳng hơn."

Nguyễn Hiền Tuyến

- từ Nguyễn Hiền Tuyến, tháng 01 1970, sao

"Đây là chiếc ghế tốt nhất trong nhà của tôi."

Nguyễn Thị Như Quỳnh

- từ Nguyễn Thị Như Quỳnh, tháng 01 1970, sao

"Xoa bóp mạnh mẽ, rất nhiều chức năng tích hợp trong ghế massage. Rất đáng đồng tiền bỏ ra."

Vũ Việt Đức

- từ Vũ Việt Đức, tháng 01 1970, sao

"Ban đầu, tôi thấy rất xót tiền khi mua. Nhưng sau khi sử dụng một thời gian thì tôi thấy thực sự đây là một vị bác sĩ của tôi vậy, nó giúp chữa bệnh cũng như ngăn ngừa lão hóa. Nó đã cải thiện chất lượng cuộc sống của tôi rất nhiều. Cảm ơn công ty đã giúp tôi có được sản phẩm tuyệt vời này!"

Vũ Thị Bích Thơ

- từ Vũ Thị Bích Thơ, tháng 01 1970, sao

"Tôi muốn nói cho các bạn biết rằng sự khác biệt giữa chiếc ghế này đó là nó có một chế độ massage đặc biệt đó là Shiatsu, các bạn hãy thử đi, tuyệt lắm!"

Nguyễn Thị Thảo

- từ Nguyễn Thị Thảo, tháng 01 1970, sao

"Thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời với chiếc ghế này mỗi ngày. Điều đầu tiên mà tôi làm mỗi khi về nhà đó là cởi bỏ hết đồ và ngồi lên nó."

Nguyễn Văn Kiên

- từ Nguyễn Văn Kiên, tháng 01 1970, sao

" Đây gần như là lần đầu tiên và cũng là duy nhất tôi viết những dòng này. Tôi cảm thấy rất bất ngờ bởi vì chưa bao giờ tôi mua một sản phẩm nào mà cảm thấy mình được phục vụ như một "Thượng Đế" đúng nghĩa thế này. Tôi đã dùng Ghế hãng INADA được 4 tháng rồi. Tôi mua vì thấy rất nhiều đánh giá từ các website nước ngoài về hãng ghế massage này. Tôi hy vọng lời nhận xét, đánh giá của mình sẽ giúp ích cho nhiều người đang có nhu cầu mua một chiếc ghế massage. Một lần nữa cảm ơn Trung Tâm Ghe-massage.com!"

Nguyễn Văn Long

- từ Nguyễn Văn Long, tháng 01 1970, sao

" Tôi không có nhiều thời gian để có thể tìm hiểu hết các loại ghế massage. Tôi thấy website mình trên mạng, gọi điện và đến thử ghế INADA, tôi cảm thấy khá hài lòng và quyết định mua. Nhưng điều làm tôi ấn tượng hơn cả là dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn, thật chuyên nghiệp, nhân viên rất tận tình lắp ráp và hướng dẫn tôi cách sử dụng, tôi cảm thấy rất hài lòng khi mua hàng bên các bạn. Cảm ơn!"

Lê Thị Hồng

- từ Lê Thị Hồng, tháng 01 1970, sao

"Vợ chồng tôi sau khi mua chiếc ghế massage này thì mỗi ngày chúng tôi luôn cần đến nó, tinh thần thoải mái hơn và chúng tôi thấy stress công việc được giải tóa. Chúng tôi thường sử dụng vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ vì tại thời điểm đó có hiệu quả tốt nhất. Trước đây chúng tôi đã thử rất nhiều mẫu ghế nhưng cuối cùng chúng tôi đã quyết định chọn dòng ghế INADA Dreamware bởi vì lên trên mạng và các trang web uy tín của nước ngoài đều đánh giá chiếc ghế này là tốt nhất thế giới. Cảm ơn vì chiếc ghế tuyệt vời này."

Hoàng Mạnh

- từ Hoàng Mạnh, tháng 01 1970, sao

"Tôi thấy ghế này quá tuyệt vời, nhưng tôi ko có nhiều tiền để mua :("

Hoàng Mạnh

- từ Hoàng Mạnh, tháng 01 1970, sao

"Tôi rất thích sản phẩm này vì tính năng đa dạng và nhìn rất đẹp"

Nguyễn Văn Ba

- từ Nguyễn Văn Ba, tháng 01 1970, sao

"Sau khi sử dụng 1 thời gian, tôi thấy chiếc ghế Dream này quá tuyệt vời vì hơn bao giờ hết, đây là 1 chiếc ghế massage toàn diện nhất mà tôi đã từng tham khảo, Cảm ơn vì những điều tuyệt vời này."

Thắc mắc/Bình luận sản phẩmTin tức sản phẩm Ghế massage toàn thân INADA Dreamware HCP-11001DTrang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay