Ghế Matxa Toàn Thân INADA Flex 3S HCP-S373D - Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Từ Nhật Bản

Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S HCP-S373D

Đăng ký tư vấn mua Ghế Massage qua điện thoại và nhận thẻ giảm giá 2 triệu

0944.555.688

106.800.000VND

Đặt hàng ngay Vận chuyển tận nơi

Hoặc gọi 0944.555.688 để đặt hàng nhanh

  • Thương hiệu: Tokuyo
Tình trạng:
Còn hàng
Năm sản xuất:
2015
Vận chuyển:
Miễn phí
Bảo hành:
2

Thông tin

 

 

 

 

 

Ghế massage mới nhất của thế giới.

Đây là mẫu ghế massage mới nhất từ Inada, ghế 3D massage mới, ghế massage Flex 3s. Ghế massage này là tuyệt vời. Nó được thiết kế dưới sự giám sát kéo dài của giám đốc thể thao Nhật bản nổi tiếng thế giới hướng dẫn, TaYesshi Kaneko, và nó là ghế massage duy nhất trên thế giới cung cấp hiệu quả các phong trào kéo giãn kết hợp với hình thức mát-xa truyền thống, đó là lý do tại sao nó được phân loại là một ghế massage y tế, và đã nhận được một số cấp giấy chứng nhận y tế (y tế chứng nhận số: 223AKBZX00226000)

Thiết kế xuất sắc. Hiệu quả chữa bệnh.

Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm cách để kéo giãn, để cải thiện tư thế của họ, và nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe mà với cảm giác như bàn tay thật của con người. Bạn có thể chọn từ một số chương trình chăm sóc sức khỏe tự động bao gồm một massage toàn thân kéo giãn massage, và massage cơ thể sâu hơn. Chúng cũng bao gồm chương trình "Ấm lên" và "Cool Down", cũng như nhiều kỹ thuật massage Nhật bản.

ghế massage inada flex 3S

 

 

 

Nâng chân và Hệ thống sưởi thông minh
 

Hệ thống cùng với các túi khí cơ thể thấp hơn kích thích lưu thông máu để lòng bàn chân của bàn chân và bắp chân của bạn. Massage trị liệu được thực hiện với sự trợ giúp của túi khí vào lòng bàn chân của bạn, vào phần trên của bàn chân của bạn, và trên gót của bạn.

Mát-xa Reflexoloy

Inada 3S Flex được trang bị tháo rời bóng shiatsu cho thể dục mát-xa.

nhiệt nóng massage

 

 

 

 

Vị trí hoàn hảo mát-xa. Tối đa ngả.

3S Inada đã chứng minh là ghế thoải mái nhất của massage có góc recline rộng nhất. Thiết kế của nó làm cho nó rất dễ dàng để cơ động và hệ thống hoạt động tốt, do đường sắt dọc theo đó các ghế di chuyển trong trong quá trình backrest. Ghế có thể được đặt rất gần với một bức tường bởi vì khi backrest được reclined, các trang trình bày ghế chuyển tiếp đến một vị trí thấp hơn, kéo dài ra theo chiều ngang.

massage reclining position

 

 

 

 

Liệu pháp massage hỗ trợ trị liệu y tế

- Standby: đung đưa xương chậu - nắn thẳng cơ thể

Stretch: kéo giãn toàn thân - lưng

S-Line: tạo vóc dáng đẹp hình chữ S

- Sử dụng công nghệ cảm biến quang học giúp xác định và định vị chính xác các điểm huyệt đạo phù hợp với mỗi loại hình cơ thể

- Con lăn 3D thiết kế như lòng bàn tay con  người giúp massage rộng hơn, sâu hơn, chính xác hơn

- Thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều không gian sống

- Liệu pháp nhiệt tối ưu: làm ấm đầu ngón tay, ngón chân và gang bàn chân, bàn tay.

- Massage thư dãn toàn bộ cơ thể từ cổ đến lưng, từ vai đến tay, từ bắp chân đến bàn chân với  túi khí  và các con lăn di động.

  - Thực hiện massage mạnh hơn, sâu hơn, giúp cân bằng bởi các động tác massage chuyên nghiệp và chậm dần cho đến khi ngừng hẳn.

 

Ghế massage mới nhất của thế giới.

Đây mẫu ghế massage mới nhất từ INADA, tính năng massage 3D mới. Ghế massage này tuyệt vời, đẹp về kiểu dáng và tốt hiệu suất sử dụng. được thiết kế dưới sự giám sát trực tiếp của giám đốc thể thao Nhật bản nổi tiếng thế giới TaYesshi Kaneko, ghế massage duy nhất trên thế giới cung cấp hiệu quả các bài tập kéo dài kết hợp với hình thức mát-xa truyền thống, đó lý do tại sao được phân loại một ghế massage y tế, đã nhận được giấy chứng nhận y tế (y tế chứng nhận số: 223AKBZX00226000)

 

Thiết kế tuyệt đẹp. Tác dụng trị liệu cao.

Ghế massage toàn thân HCP-S373D sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm cách để kéo giãn cột sống, để cải thiện tư thế của cơ thể, nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe chỉ có được khi mát-xa thư giãn. Bạn có thể chọn từ một số chương trình chăm sóc sức khỏe tự động bao gồm một massage toàn thân kéo giãn massage, tùy chỉnh độ mạnh nhẹ. Chúng cũng bao gồm chương trình "Ấm lên" "Cool Down" , cũng như nhiều kỹ thuật massage Nhật bản.

 

Ghế massage y tế.

Ghế massage toàn thân HCP-S373D được thiết kế để cải thiện chức năng Yesily phong trào, vật lý trị liệu kỹ thuật hiệu quả điều hòa nhịp thở của bạn, cũng như để hỗ trợ phục hồi trong trường hợp đau lưng hoặc cứng vai. Chương trình "Vai tập trung" tập trung vào làm giảm cứng khớp vai bằng xoa bóp vùng xương quai vai với máy nén từ phía trước nhấn từ phía sau lưng của bạn.

 

Các chế độ Massage toàn thân ghế massage inada

 

Massage đầu - Giữa vai

Ghế massage toàn thân HCP-S373D tác dụng theo chiều sâu vùng đau mỏi, dọc theo các cạnh của lưỡi vai tạo ra cảm giác như bàn tay thật của con người.

 

Masajul Kenbiki (între umeri)

Massage cổ

HCP-S373D massage các cơ bắp khu vực cổ  gáy bởi một chương trình massage  kneading. massage cổ từ cả hai phía, để mát-xa cơ bắp thông qua kéo ép.

 

massage shiatsu Inada S3

 

 

Kensei massage

Mạnh mẽ trong chương trình massage Kensei điểm nằm giữa vai cổ mà dễ dàng dò tìm huyệt vị.

 

massage Kensei

 

Massage xương chậu và mông

Massage cơ bắp trong khu vực xương chậu bằng túi khí ép. Cơ chế này cho phép các chương trình massage từ cả hai phía, làm giảm mệt mỏi trong mông vùng đùi.

 

Pelvis and hip massage

 

 

Massage tận đốt sống cuối cùng.

Con lăn chạy dọc vùng lưng khi massage. INADA HCP-S373D cung cấp chương trình massage sâu của khu vực thắt lưng.Túi khí và các con lăn đảm bảo ột xoa bóp vững chắc của cơ bắp. Các con lăn đạt đến các vùng thấp nhất của bạn cơ thể. S3 được trang bị với hệ thống con lăn tiên tiến nhất-các con lăn di chuyển từ bên này sang bên kia, cung cấp một chương trình massage 3D bằng cách di chuyển dọc theo một trục ngang. Các con lăn tại khu vực có thể điều chỉnh độ rộng tới 20 cm một chương trình để mát-xa lặp lại bạn thấy càng tốt và giảm đau.

 

Deep lower back massage  

 

 

ĐỘC QUYỀN!

Cơ chế con lăn y tế và đệm túi khí Hệ thống massage con lăn là aYespted bởi máy đệm nằm tại cơ sở của hệ thống massage.Công nghệ này cho phép các con lăn mát-xa được thường xuyên tiếp xúc với cơ thể của bạn. Các con lăn xuống khu vực xương chậu và thực hiện một xoa bóp cán. Cách làm duy nhất là tròn - ép Mát-xa chức năng của chủ tịch Inada hoàn toàn mô phỏng các kỹ thuật được sử dụng bởi trị liệu mát-xa chuyên nghiệp. Việc xoa bóp bằng con lăn 3D cho phép bạn điều chỉnh cường độ của các cơ chế đẩy-sâu đến 4,5 cm (đối với các tùy chọn massage sâu nhất).

3D MEDICAL MASSAGE ROLLER mechanism and AIR CUSHIONS

 

Massage chân

Kích thích lưu lượng máu đến chân. Tính năng máy massage Shiatsu cho gan bàn chân của bạn, phần trên của bàn chân của bạn, gót chân của bạn. Ghế được trang bị tháo rời shiatsu bằng cao su rất dễ dàng
 
 
 

Leg massage

 

Massage bằng túi khí

Ghế massage vào cánh tay trong khi bạn có thể thay đổi vị trí tay như mong muốn và các túi khí sẽ ôm trọn vào vùng tay của bạn. Các túi khi massage tay với tấm đệm đảm bảo một chế độ massage sâu từ cánh tay trên tất cả các cách để các ngón tay. Bạn sẽ cảm thấy cánh tay của bạn thoải mái bạn sẽ được giải tỏa bất kỳ cảm giác mệt mỏi.
 

Arm massage

 

 

Cơ chế massage của ghế HCP-S373D

Chức năng và ưu điểm

 

Bóng massage bằng cao su, gọn nhẹ và dễ dàng tháo lắp

Shiatsu massage balls

Phần massage chân có thể tự điều chỉnh theo đúng kích thước dài ngắn của chân bạn

Extensible leg rest system

 

 

Đệm gối massage đẹp và mềm mại đến bất ngờ

 

 

Massage pad

 

 

Bộ đệm gối đầu

 

 

Buffer pad

 

Bài massage nhiệt nóng giúp bạn được sưới ấm vùng tay, mông và lưng

 

Full body massage with heating

 

Các bài massage khí nhiệt nóng đến tận ngón tay của bạn

 

 

Arm massage with heating

 

Bảng điều khiển thiết kế thông minh, tiện dụng và dễ sử dụng

 

Remote control pocket

 

Chế độ massage túi khí vai giúp ghế "ôm chặt" bạn hơn

 

Embrace massage

 

Được trang bị với một hệ thống cho phía sau.


Cơ chế hệ thống sưởi augments hiệu quả trong các bài massage xoa bóp, loại bỏ cảm giác lạnh trong mùa đông hoặc trong phòng máy lạnh vào mùa hè.

Khi kết hợp hệ thống sưởi,  ghế massage Inada HCP-S373D được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, cách mạng hóa công nghệ trong chiếc ghế massage lần đầu tiên được giới thiệu.

Khu vực mát-xa

Các con lăn bao gồm chiều dài khoảng 72 cm từ dưới lên, con lăn trên di chuyển theo chiều ngang trên bề ngang khoảng 5-19 cm, trong khi các con lăn thấp hơn di chuyển trên một khoảng cách của khoảng 9-16 cm. Sự chuyển động của các con lăn đảm bảo bạn điều trị đầy đủ hiệu quả của các bài massage trị liệu theo từng vị trí mà bạn mong muốn.

INADA S3 Massage Chair

 

 


 

Đặt hàng ngay Vận chuyển tận nơi

Bình luận

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...

Hoặc bình luận bằng Facebook


Sản phẩm tương tự

Gọi ngay