Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S HCP-S373D

Trang chủ Ghế Massage INADA Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S HCP-S373D

Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S HCP-S373D

Tình trạng

Còn hàng

Bảo hành

5 Năm

Vận chuyển

Miễn phí

HD Sử dụng

Năm sản xuất

2016

Thương hiệu

INADA


Niêm yết: 176,400,000đ chỉ còn 106,800,000đ


Gọi ngay

0941.919.333Video Giới thiệu Ghế massage Y tế tốt nhất thế giới HCP-S373D:

 

 

 

 

 

Ghế massage mới nhất của thế giới.

Đây là mẫu ghế massage mới nhất từ Inada, ghế 3D massage mới, ghế massage Flex 3s. Ghế massage này là tuyệt vời. Nó được thiết kế dưới sự giám sát kéo dài, bền bỉ của giám đốc thể thao Nhật bản nổi tiếng thế giới hướng dẫn, TaYesshi Kaneko, và nó là ghế massage duy nhất trên thế giới cung cấp hiệu quả các phong trào kéo giãn kết hợp với hình thức mát-xa truyền thống, đó là lý do tại sao nó được phân loại là một ghế massage y tế, và đã nhận được một số cấp giấy chứng nhận y tế (y tế chứng nhận số: 223AKBZX00226000)

Thiết kế xuất sắc. Hiệu quả chữa bệnh.

Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm cách để kéo giãn, để cải thiện tư thế của họ, và nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe mà với cảm giác như bàn tay thật của con người. Bạn có thể chọn từ một số chương trình chăm sóc sức khỏe tự động bao gồm một massage toàn thân kéo giãn massage, và massage cơ thể sâu hơn. Chúng cũng bao gồm chương trình "Ấm lên" và "Cool Down", cũng như nhiều kỹ thuật massage Nhật bản.

ghế massage inada flex 3S

 

 

 

Nâng chân và Hệ thống sưởi thông minh

Hệ thống cùng với các túi khí cơ thể thấp hơn kích thích lưu thông máu để lòng bàn chân của bàn chân và bắp chân của bạn. Massage trị liệu được thực hiện với sự trợ giúp của túi khí vào lòng bàn chân của bạn, vào phần trên của bàn chân của bạn, và trên gót của bạn.

Mát-xa Reflexoloy

Inada 3S Flex được trang bị tháo rời bóng shiatsu cho thể dục mát-xa.

ghế massage s373D

 

 

Vị trí hoàn hảo mát-xa.

Tối đa ngả.3S Inada đã chứng minh là ghế thoải mái nhất của massage có góc recline rộng nhất. Thiết kế của nó làm cho nó rất dễ dàng để cơ động và hệ thống hoạt động tốt, do đường sắt dọc theo đó các ghế di chuyển trong trong quá trình backrest. Ghế có thể được đặt rất gần với một bức tường bởi vì khi backrest được reclined, các trang trình bày ghế chuyển tiếp đến một vị trí thấp hơn, kéo dài ra theo chiều ngang.

ghế massage hcp-s373d

 

 

 

Liệu pháp massage hỗ trợ trị liệu y tế

- Standby: đung đưa xương chậu - nắn thẳng cơ thể

Stretch: kéo giãn toàn thân - lưng

S-Line: tạo vóc dáng đẹp hình chữ S

- Sử dụng công nghệ cảm biến quang học giúp xác định và định vị chính xác các điểm huyệt đạo phù hợp với mỗi loại hình cơ thể

- Con lăn 3D thiết kế như lòng bàn tay con  người giúp massage rộng hơn, sâu hơn, chính xác hơn

- Thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều không gian sống

- Liệu pháp nhiệt tối ưu: làm ấm đầu ngón tay, ngón chân và gang bàn chân, bàn tay.

- Massage thư dãn toàn bộ cơ thể từ cổ đến lưng, từ vai đến tay, từ bắp chân đến bàn chân với  túi khí  và các con lăn di động.

  - Thực hiện massage mạnh hơn, sâu hơn, giúp cân bằng bởi các động tác massage chuyên nghiệp và chậm dần cho đến khi ngừng hẳn.

 

Ghế massage mới nhất của thế giới.

Đây mẫu ghế massage mới nhất từ INADA, tính năng massage 3D mới. Ghế massage này tuyệt vời, đẹp về kiểu dáng và tốt hiệu suất sử dụng. được thiết kế dưới sự giám sát trực tiếp của giám đốc thể thao Nhật bản nổi tiếng thế giới TaYesshi Kaneko, ghế massage duy nhất trên thế giới cung cấp hiệu quả các bài tập kéo dài kết hợp với hình thức mát-xa truyền thống, đó lý do tại sao được phân loại một ghế massage y tế, đã nhận được giấy chứng nhận y tế (y tế chứng nhận số: 223AKBZX00226000)

 

Thiết kế tuyệt đẹp. Tác dụng trị liệu cao.

Ghế massage toàn thân HCP-S373D sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm cách để kéo giãn cột sống, để cải thiện tư thế của cơ thể, nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe chỉ có được khi mát-xa thư giãn. Bạn có thể chọn từ một số chương trình chăm sóc sức khỏe tự động bao gồm một massage toàn thân kéo giãn massage, tùy chỉnh độ mạnh nhẹ. Chúng cũng bao gồm chương trình "Ấm lên" "Cool Down" , cũng như nhiều kỹ thuật massage Nhật bản.

 

Ghế massage y tế.

Ghế massage toàn thân HCP-S373D được thiết kế để cải thiện chức năng Yesily phong trào, vật lý trị liệu kỹ thuật hiệu quả điều hòa nhịp thở của bạn, cũng như để hỗ trợ phục hồi trong trường hợp đau lưng hoặc cứng vai. Chương trình "Vai tập trung" tập trung vào làm giảm cứng khớp vai bằng xoa bóp vùng xương quai vai với máy nén từ phía trước nhấn từ phía sau lưng của bạn.

 

Các chế độ Massage toàn thân ghế massage inada

 

Massage đầu - Giữa vai

Ghế massage toàn thân HCP-S373D tác dụng theo chiều sâu vùng đau mỏi, dọc theo các cạnh của lưỡi vai tạo ra cảm giác như bàn tay thật của con người.

 

Masajul Kenbiki (între umeri)

Massage cổ

HCP-S373D massage các cơ bắp khu vực cổ  gáy bởi một chương trình massage  kneading. massage cổ từ cả hai phía, để mát-xa cơ bắp thông qua kéo ép.

 

massage shiatsu Inada S3

 

 

Kensei massage

Mạnh mẽ trong chương trình massage Kensei điểm nằm giữa vai cổ mà dễ dàng dò tìm huyệt vị.

 

massage Kensei

 

Massage xương chậu và mông

Massage cơ bắp trong khu vực xương chậu bằng túi khí ép. Cơ chế này cho phép các chương trình massage từ cả hai phía, làm giảm mệt mỏi trong mông vùng đùi.

 

Pelvis and hip massage

 

 

Massage tận đốt sống cuối cùng.

Con lăn chạy dọc vùng lưng khi massage. INADA HCP-S373D cung cấp chương trình massage sâu của khu vực thắt lưng.Túi khí và các con lăn đảm bảo ột xoa bóp vững chắc của cơ bắp. Các con lăn đạt đến các vùng thấp nhất của bạn cơ thể. S3 được trang bị với hệ thống con lăn tiên tiến nhất-các con lăn di chuyển từ bên này sang bên kia, cung cấp một chương trình massage 3D bằng cách di chuyển dọc theo một trục ngang. Các con lăn tại khu vực có thể điều chỉnh độ rộng tới 20 cm một chương trình để mát-xa lặp lại bạn thấy càng tốt và giảm đau.

 

Deep lower back massage  

 

 

ĐỘC QUYỀN!

Cơ chế con lăn y tế và đệm túi khí Hệ thống massage con lăn là aYespted bởi máy đệm nằm tại cơ sở của hệ thống massage.Công nghệ này cho phép các con lăn mát-xa được thường xuyên tiếp xúc với cơ thể của bạn. Các con lăn xuống khu vực xương chậu và thực hiện một xoa bóp cán. Cách làm duy nhất là tròn - ép Mát-xa chức năng của chủ tịch Inada hoàn toàn mô phỏng các kỹ thuật được sử dụng bởi trị liệu mát-xa chuyên nghiệp. Việc xoa bóp bằng con lăn 3D cho phép bạn điều chỉnh cường độ của các cơ chế đẩy-sâu đến 4,5 cm (đối với các tùy chọn massage sâu nhất).

3D MEDICAL MASSAGE ROLLER mechanism and AIR CUSHIONS

 

Massage chân

Kích thích lưu lượng máu đến chân. Tính năng máy massage Shiatsu cho gan bàn chân của bạn, phần trên của bàn chân của bạn, gót chân của bạn. Ghế được trang bị tháo rời shiatsu bằng cao su rất dễ dàng
 
 
 

Leg massage

 

Massage bằng túi khí

Ghế massage vào cánh tay trong khi bạn có thể thay đổi vị trí tay như mong muốn và các túi khí sẽ ôm trọn vào vùng tay của bạn. Các túi khi massage tay với tấm đệm đảm bảo một chế độ massage sâu từ cánh tay trên tất cả các cách để các ngón tay. Bạn sẽ cảm thấy cánh tay của bạn thoải mái bạn sẽ được giải tỏa bất kỳ cảm giác mệt mỏi.
 

Arm massage

 

 

Cơ chế massage của ghế HCP-S373D

Chức năng và ưu điểm

 

Bóng massage bằng cao su, gọn nhẹ và dễ dàng tháo lắp

Shiatsu massage balls

Phần massage chân có thể tự điều chỉnh theo đúng kích thước dài ngắn của chân bạn

Extensible leg rest system

 

 

Đệm gối massage đẹp và mềm mại đến bất ngờ

 

 

Massage pad

 

 

Bộ đệm gối đầu

 

 

Buffer pad

 

Bài massage nhiệt nóng giúp bạn được sưới ấm vùng tay, mông và lưng

 

Full body massage with heating

 

Các bài massage khí nhiệt nóng đến tận ngón tay của bạn

 

 

Arm massage with heating

 

Bảng điều khiển thiết kế thông minh, tiện dụng và dễ sử dụng

 

Remote control pocket

 

Chế độ massage túi khí vai giúp ghế "ôm chặt" bạn hơn

 

Embrace massage

 

Được trang bị với một hệ thống cho phía sau.


Cơ chế hệ thống sưởi augments hiệu quả trong các bài massage xoa bóp, loại bỏ cảm giác lạnh trong mùa đông hoặc trong phòng máy lạnh vào mùa hè.

Khi kết hợp hệ thống sưởi,  ghế massage Inada HCP-S373D được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, cách mạng hóa công nghệ trong chiếc ghế massage lần đầu tiên được giới thiệu.

Khu vực mát-xa

Các con lăn bao gồm chiều dài khoảng 72 cm từ dưới lên, con lăn trên di chuyển theo chiều ngang trên bề ngang khoảng 5-19 cm, trong khi các con lăn thấp hơn di chuyển trên một khoảng cách của khoảng 9-16 cm. Sự chuyển động của các con lăn đảm bảo bạn điều trị đầy đủ hiệu quả của các bài massage trị liệu theo từng vị trí mà bạn mong muốn.

INADA S3 Massage Chair

 

 


 


Đăng ký nhận thẻ giảm giá

Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S HCP-S373D


Đánh giá của khách hàng: 4/5 điểm (Rất tốt)

Đinh Công An

- từ Đinh Công An, tháng 01 1970, sao

"Hầu như ngày nào tôi cũng phải lái xe 4 tiếng và làm việc tại công ty nên hay bị đau chân và lưng. May sao có chiếc ghế này nên bây giờ tôi đã không còn cảm thấy mệt mỏi vì chứng đau lưng này nữa. Cảm ơn!"

Ngô Văn Thái

- từ Ngô Văn Thái, tháng 01 1970, sao

"Sản phẩm tốt, dịch vụ khách hàng rất ok, công nghệ ghế massage rất tiên tiến, tôi không ngờ lại có một ghế massage mà có nhiều chương trình trị liệu đến như vậy. Tôi không hối hận vì đã mua chiếc ghế này."

Huỳnh Văn Dũng

- từ Huỳnh Văn Dũng, tháng 01 1970, sao

"Thật vui vì tôi đã tìm được chiếc ghế phù hợp với lưng của mình, cảm giác thật thoải mái!"

Nguyễn Thành Sơn

- từ Nguyễn Thành Sơn, tháng 01 1970, sao

"Ngồi khoảng 30 phút và đã yêu nó !!!!! Tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì giống như nó. Nếu bạn có tiền thì nó đáng để đầu tư."

Nguyễn Thị Thanh Thảo

- từ Nguyễn Thị Thanh Thảo, tháng 01 1970, sao

"Thật là tuyệt vời, tôi đang sử dụng model ghế massage cũ nhưng được công ty hỗ trợ để nâng cấp lên mẫu ghế massage mới nhất 2015 này. Nó mang đến cho tôi một trải nghiệm khó quên. Yêu nó!"

Nguyễn Mai Chi

- từ Nguyễn Mai Chi, tháng 01 1970, sao

"Mọi chức năng đều tuyệt vời, duy chỉ có da của ghế là da tổng hợp nên không được bền cho lắm!"

Lê Thị Xuân

- từ Lê Thị Xuân, tháng 01 1970, sao

"Một chiếc ghế xuất sắc. Cảm ơn công ty!"

Nguyễn Đăng Khoa

- từ Nguyễn Đăng Khoa, tháng 01 1970, sao

"Tôi đã sử dụng ghế massage ở đây được 3 năm, và nó vẫn hoạt động trơn tru như lúc mới mua. Đã có một số trục trặc nhỏ sau 2 năm sử dụng nhưng đội ngũ kỹ thuật bên công ty đã hỗ trợ tôi một cách nhanh chóng. Cảm ơn sự tận tình cũng như tận tâm của các bạn."

Đào Bá Công

- từ Đào Bá Công, tháng 01 1970, sao

"Tôi rất thích chiếc ghế này vì nó giúp tôi cũng như chồng tôi giảm đau lưng một cách rõ rệt, không bõ công chúng tôi lặn lội ra tận HN để mua."

Nguyễn Lê Trung

- từ Nguyễn Lê Trung, tháng 01 1970, sao

"Giá không thể tốt hơn, gần như chúng tôi sử dụng nó hàng ngày. Massage phần mông không tốt lắm nhưng bù lại massage lưng với chân rất tốt, rất dễ sử dụng!"

Hoàng Thái Hưng

- từ Hoàng Thái Hưng, tháng 01 1970, sao

"Những thứ đi kèm chiếc ghế massage rất tuyệt. Nó sử dụng hệ thống túi khí tạo áp lực khi massage giúp các cơ co giãn, lưu thông máu tốt hơn. Bọn trẻ với ông bà nhà tôi thực sự rất thích chiếc ghế này."

Lê Hoàng Bảo

- từ Lê Hoàng Bảo, tháng 01 1970, sao

"Tôi thực sự có cảm tình với chiếc ghế này, Hiệu năng rất xứng đáng với số tiền bỏ ra, tôi sẽ giới thiệu với bạn bè và người thân về chiếc ghế này."

Nguyễn Thị Thúy

- từ Nguyễn Thị Thúy, tháng 01 1970, sao

"Một vài tuần trước tôi đã mua chiếc ghế INADA Flex 3S, và thực sự nó đã làm thay đổi chất lượng cuộc sống của tôi!"

Vũ Thị Thoa

- từ Vũ Thị Thoa, tháng 01 1970, sao

"Chiếc ghế INADA này thực sự là một món quà cho cơ thể của con người. Không những giúp chữa bệnh mà còn giúp ngăn ngừa sự lão hóa của cơ thể. Tuyệt!"

Lê Trọng Luận

- từ Lê Trọng Luận, tháng 01 1970, sao

"Tôi đang sử dụng 2 chiếc ghế massage cùng 1 lúc, sau một thời gian trải nghiệm tôi thấy chiếc ghế FLEX 3S này mang lại hiệu quả trị liệu tốt hơn hẳn so với chiếc ghế kia, thật sự rất ngạc nhiên!"

Trần Thanh An

- từ Trần Thanh An, tháng 01 1970, sao

"Tôi mua chiếc ghế INADA FLEX 3S này tặng cho ba mẹ vì họ thường xuyên bị đau lưng, đốt sống cổ, sau khi dùng sản phẩm 1 thời gian tôi thấy bố mẹ khá hài lòng, tuy không khỏi hẳn bệnh nhưng tôi vẫn rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của các bạn!"

Đỗ Mạnh Thắng

- từ Đỗ Mạnh Thắng, tháng 01 1970, sao

"Tôi mua để biếu bố mẹ chiếc ghế này thì các triệu chứng đau thắt lưng và mỏi cổ dường như hết, chính vì vậy tôi quyết định chọn mua 1 chiếc nữa để dùng cho cá nhân. Cảm ơn quý công ty."

Thắc mắc/Bình luận sản phẩmTin tức sản phẩm Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S HCP-S373DTrang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay