Ghế massage Toàn Thân Tokuyo TC-711 - Hot 2018

Tình trạng
Còn hàng
Bảo hành
6 năm
Vận chuyển
Miễn phí
Thương hiệu
Tokuyo
Năm sản xuất
2018
Mã sản phẩm
TC-711
Giá bán: 208.800.000 138.800.000đ

Tổng đài tư vấn

0944.555.688

Khuyến mại

Quà Tặng & Khuyến Mại

  • 01 chỉ vàng SJC
  • 01 Bộ phủ bảo vệ ghế
  • 01 Chai xịt da ghế
  • 01 Khăn lau vệ sinh ghế

 

Nhận giá & Quà tặng KM đặc biệt

Tính năng quan trọng

Full Body - Massage toàn thân
Thời gian khoảng 15 phút.

Chương trình Mát xa cơ bản để làm giảm mệt mỏi bằng cách xoa bóp toàn bộ cơ thể, sử dụng con lăn máy áp lực. Chương trình này giúp làm giảm mệt mỏi hàng ngày.


full body massage Inada Sogno Dreamwave

Full Body Air - Massage toàn thân bằng túi khí
Thời gian khoảng 15 phút.

Đầy đủ mát-xa cơ thể bằng cách sử dụng túi khí độc quyền. Được thiết kế chỉ duy nhất doTOKUYO sáng tạo và hiệu quả nhất trên thị trường do sự tỉ mỉ và sáng tạo trong thiết kế.


full body massage air Inada Sogno

Swing - Massage rung lắc mông
Thời gian khoảng 15 phút.

Chương trình mát-xa này được khuyến khích cho những người muốn thư giãn. Kích hoạt chương trình này sau khi sử dụng bất kỳ chức năng khác tạo sự cân bằng cơ bắp.


swing massage Inada Sogno

Youth - Dùng cho Thanh - Thiếu niên
Thời gian khoảng 8 phút.

Nhiều hơn nữa chương trình mát-xa tinh tế, thiết kế đặc biệt cho người dùng trẻ (14 +), cho phép người dùng tận hưởng những lợi ích điều trị trên TC 711, không có vấn đề tuổi tác của họ. Chương trình mát-xa cường độ thấp này làm giảm độ cứng cơ bắp làm giảm mệt mỏi cho những người trẻ tuổi , mà không đặt nhiều áp lực trên cơ thể.

 


Youth massage program Inada Sogno

Strech - Kéo giãn
Thời gian khoảng 8 phút

Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp! Chương trình này kéo dài cột sống bằng cách sử dụng chức năng đầy đủ mở rộng cơ thể. Khuyến khích cho những người cần phải phục hồi năng lực cơ thể của họ.

Các cảm biến quang học

Cho trị liệu bằng bấm huyệt

Masage trị liệu áp lực điểm khác nhau sẽ tự động được xác định bởi Tokuyo bằng cảm biến quang học. Trước khi chọn một chương trình, làm cho bạn thoải mái trong ghế massage của bạn thư giãn. Khi lựa chọn chương trình bạn muốn, TC 711 sẽ quét trở lại của bạn sẽ so sánh các dữ liệu của bạn với các cấu hình 106 được lưu trữ trong bộ nhớ của ghế. Các ghế massage sẽ điều chỉnh để định dạng

 

 

Quick - Chế độ massage nhanh
Thời gian khoảng 8 phút

Chương trình này tự động cung cấp nhanh chóng mát-xa cho những người ít thời gian vào buổi sáng hoặc buổi tối, hoặc cho những người cần để thư giãn cho một vài phút. được khuyến khích cho phục hồi nhanh chóng từ mệt mỏi...


quick massage program Inada Sogno

Morning - Chương trình massage chào buổi sáng
Thời gian khoảng 15 phút

Chương trình tự động này sử dụng chế độ massage centripetal-một kỹ thuật làm việc theo cách của bạn từ bên ngoài đối đến khu Trung tâm. Khuyến khích cho những người khó khăn trong thức dậy vào buổi sáng hoặc cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc. Đây chương trình tiếp thêm sinh lực.


Morning Massage Program Inada Sogno

Night - Chương trình massage buổi tối
Thời gian khoảng 15 phút

Cùng với các chương trình tự động có thể được chọn với sự giúp đỡ của bộ điều khiển, chương trình hướng dẫn sử dụng ghế massage Tokuyo TC711  có sẵn, cho phép bạn tạo ra hàng trăm kết hợp mát-xa cũngđể điều chỉnh chính xác cá nhân hoá các loại hình mát-xa.


Night Massage Program Inada Sogno

                               Personalized Massage Programs                                    Chương trình cá nhân hóa massage

Cùng với các chương trình tự động có thể được chọn với sự giúp đỡ của bộ điều khiển, chương trình hướng dẫn sử dụng INADA SOGNO có sẵn, cho phép bạn tạo ra hàng trăm kết hợp mát-xa cũngđể điều chỉnh chính xác cá nhân hoá các loại hình mát-xa.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Full Body Massage - Massage toàn thân

 

Neck and Shoulder (Shiatsu, Stretching and Kneading)

(Cổ gáy và đầu (Trị liệu, kéo giãn và nhào trộn))

Xoa bóp cổ từ cả hai bên để xoa bóp cơ bắp kéo dài trộn bột nhão.Neck and Shoulder Massage Inada Sogno

 

Shiatsu Shoulder Massage - Massage trị liệu đầu và vai

Kết hợp túi khí áp dụng áp lực trực tiếp trên vai trị liệu theo điểm, sử dụng máy áp lực để xoa bóp vai và đầu, mô phỏng động tác bàn tay con người trộn bột nhão.

Shiatsu Shoulder Massage Inada Sogno

Shoulder Roller Massage - Massage lăn cho khu vực vai

Các con lăn cung cấp một chế độ massage sâu khi miếng đệm vai được nâng lên.

Shoulder Roller Massage Inada Sogno

Arm Massage - Massage toàn bộ cánh tay

Các cánh tay được các túi khí cung cấp 1 chế độ massage sâu từ vai trên đến các ngón tay của bạn. Cánh tay của bạn sẽ cảm thấy thư giãn tuyệt vời bạn sẽ mất cảm giác mệt mỏi.

Arm Massage Inada Sogno

Back Roller Massage - Đảo chiều con lăn massage

Thông qua việc xoa bóp các chức năng duy nhất của INADA, ghế massage cung cấp chế độ massage nhào trộn(khai thác/nhịp điệu trị liệu, tay nhào/đôi tay vỗ) chúng tôi đang nhận được gần hơn gần gũi hơn với các kỹ thuật được sử dụng bởi trị liệu mát-xa chuyên nghiệp.

Back Roller Massage Inada Sogno

Hip Massage - Máy massage trị liệu bằng túi khí

Cơ chế này massage cả hai bên của xương chậu, làm giảm mệt mỏi trên hông mông.

Hip Massage Air Shiatsu Inada Sogno

Air and Vibration Buttocks Massage - Máy rung vùng mông

Máy áp lực tạo ra một cảm giác đong đưa để thư giãn mát-xa cơ thể của bạn, trong khi đó những rung động làm cho bạn một sự kích thích thoải mái.

Air and Vibration Buttocks Massage Inada Sogno

Lower Back Massage - Massage đến tận đốt sống cuối cùng

Không khí con lăn xoa bóp cơ bắp của bạn mạnh mẽ. Con lăn có thể tiếp cận các khu vực rất thấp - đến tận đốt sống cuối cùng trên lưng của bạn.

Lower Back Massage Inada Sogno

Feet and Soles Massage - Massage chân và gan bàn chân

Máy massage trị liệu cho bàn chân lòng bàn chân.

Feet and Soles Massage Inada Sogno

Calf Massage - Massage chuyên cho vùng bụng chân và bắp

Hệ thống túi khí cung cấp một chế độ xoa bóp mạnh mẽ cho điểm trị liệu về phía saubên bắp chân của bạn. Khuyến khích cho những người làm việc mệt mỏi và làm việc phải đứng thời gian dài

Calf Massage Inada Sogno

 

Công nghệ massage 4D

Thế hệ con lăn massage 4D mới cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với khu vực massage vượt trội và linh hoạt. Các công nghệ 4D cho phép người sử dụng kiểm soát độ dài của lăn tựa lưng. Từ vị trí khởi động ban đầu, đầu con lăn massage có thể mở rộng ra bên ngoài, giúp xoa bóp massage được sâu hơn.

Quét toàn thân bằng máy tính

Được trang bị với công nghệ 4D mới nhất cho phép máy tính lập bản đồ các đường cong cột sống với độ chính xác lớn hơn, giúp con lăn massage chính xác hơn, chạm đến tất cả các khu vực trọng điểm trên cơ thể. Bất cứ loại cơ thể nào, ghế massage cực kỳ tiên tiến này cũng có thể đo lường và tạo ra trải nghiệm massage riêng biệt cho từng khách hàng.

10 Chương trình massage hiện hành

Bạn có thể lựa chọn trong số 10 chương trình massage có sẵn được cài đặt mặc định trong máy : “ENERGY” , “DEEP PRESSURE” , “RELAX” , “COMFORT” , "STRETCH” , “DEMO” , “FULL AIR” , “MUSIC SYNC” and “RELIEF”, mỗi chương trình đều có sự khác biệt rõ rệt. Tất cả các chương trình cài đặt massage được thiết kế để đi qua tất cả các bộ phận trên cơ thể, nhưng mỗi chương trình sẽ có sự tập trung hơn vào một phong cách nhất định.

 

Chức Năng Quan Trọng

Công nghệ massage không khí mới nhất

Tokuyo thiết kế và phát triển thế hệ tiếp theo : " Công nghệ massage áp suất khí ", làm cho các thiết bị massage áp suất khí hiệu quả hơn bằng cách giảm số lượng các túi khí. Các kỹ sư công nghệ đã làm giảm số lượng túi khí đi nhưng đồng thời đã tăng tần suất massage lên cao hơn. Đây cũng là cải tiến so với các model trước đó, các van cơ học đã được giảm xuống, đồng thời áp suất khí cũng được giảm xuống làm cho ghế massage Tokuyo trở thành một trong những chiếc ghế chắc chắn nhất thị trường.

Tổng số túi khí: 36.
3D Massage for Tokuyo TC 710  with air pressure massage using the latest technology

Massage cánh tay bằng áp suất khí

Cùng với những bước đột phá về cơ khí, vật liệu sử dụng cũng đã được cải thiện. Ví dụ như khu massage cánh tay, sử dụng vật liệu spandex loại bền, phần dưới của thiết bị massage cánh tay đã được lót bằng cao su nhỏ nhô ra, tiếp thêm lực cho các giác quan trong khi túi khí nén các phần trên và phần dưới của cánh tay và bàn tay.
Air pressure arm massage devices

Ngả tự động và gác chân mở rộng

 

Model ghế massage định nghĩa sự sang trọng, hoàn toàn tự động, để mỗi cử động được thực hiện dễ dàng. Bộ điều khiển từ xa rất dễ dàng sử dụng và nó cho phép bạn kích hoạt chân mở rộng, thay đổi độ nghiêng và vị trí không trọng lượng.


automatic reclining

 

Đèn LED vật lý

Ghế massage Tokuyo TC-710 được trang bị đèn LED, tạo ra một tâm trạng nhất định. Thiết kế đèn LED mát được ẩn đằng sau một tấm Plexiglas có thể nhìn thấy khi kích hoạt. Trong một căn phòng tối, ánh sáng LED sẽ chiếu ánh sáng màu xanh vào các bức tường, tạo ra một bầu không khí thư giãn. 
LED lights for Tokuyo TC-711

Kết nối smartphone

Đối với trải nghiệm massage nâng cao, ghế này được trang bị kết nối điện thoại thông minh tích hợp, do đó bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích trong hệ thống âm thanh loa chất lượng được đặt bên cạnh tai của bạn, nhằm cung cấp âm thanh sống động, trực tiếp như đang nghe headphone cao cấp. Ngoài ra, ghế còn trang bị một chiếc túi gắn liền để bạn có thể để điện thoại. Volume có thể điều khiển trực tiếp từ smartphone của bạn..
SmartPhone connection

Liệu pháp nhiệt nóng

Ở phần lưng dưới của ghế massage được thiết kế 2 miếng đệm có khả năng sưởi ấm, làm nóng giúp tăng trải nghiệm massage cho bạn và giữ ấm hiệu quả hơn. Liệu quả massage nóng được phần đông khách hàng tin dùng.
heating, lower back area, spine, theraphy

 

3 Chế độ không trọng lực

Được lấy cảm hứng từ công nghệ của NASA, "không trọng lực" là vị trí massage hoàn hảo, bởi khi đó lưng và đùi của bạn sẽ được ở một mức độ thoải mái tối đa. Khi cơ thể bạn ở vị trí "không trọng lực", trọng lượng tối đa của lưng đã được nâng đỡ bởi phần lưng tựa qua đó giúp tối đa hóa cường độ massage.
Có 2 mức điều chỉnh không trọng lực, mức độ thứ 2 được điều chỉnh bởi các góc độ của ghế.

Massage chair Tokuyo TC-711

 

Điều khiển LCD đầy đủ tính năng, dễ dàng sử dụng

Ghế massage Tokuyo TC-711 là một trong những ghế massage có màn hình LCD kỹ thuật số điều khiển lớn nhất (5"), bên cạnh việc giúp bạn dễ dàng lựa chọn các tính năng massage, bộ điều khiển từ xa cho phép bạn chọn kiểu, cường độ, tốc độ, và diện tích massage.

Bạn cũng có thể lựa chọn độc lập các khu vực massage túi khí. Chế độ massage thông thường bao gồm : Xoa bóp, vỗ, day, lăn, gõ và kết hợp.

Ghế Massage Tokuyo TC-711 cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu massage khác nhau

LCD remote controller for complete control. Very easy to use.

Công nghệ bấm huyệt/châm cứu đặc biệt

Có tất cả 350 huyệt đạo châm cứu trên cơ thể bạn, trong số đó có khoảng 100 huyệt ở lưng và cổ. Lựa chọn 1 trong 6 kiểu massage thư giãn : Palm ( massage các huyệt đạo trong lòng bàn tay & ngón tay), kiểu Thụy Điển, kết hợp, xoa bóp sâu, và day. Ghế massage Tokuyo TC-711 được trang bị  những kỹ thuật massage có thể bấm huyệt/châm cứu những huyệt đạo với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Massage chân với con lăn kép

Ở dưới lòng bàn chân có con lăn kép xoay giúp massage một cách linh hoạt, cho phép xoa bóp thư giãn. Bằng việc xoa bóp và xoay các con lăn, các huyệt đạo sẽ được massage, châm cứu, các túi khí massage sẽ được bung ra giúp việc tác động với các huyệt đạo dưới lòng bàn chân được tốt nhất.

 

Sản phẩm tương tự
Zalo