Cơ hội đổi ghế massage mới nhân dịp Giáng Sinh!

Cơ hội đổi ghế massage mới nhân dịp Giáng Sinh!

Trong tháng 12,Ghe-matxa.com áp dụng chương trình "Ghế cũ đổi ghế mới" và tặng hơn 1 triệu phần quà giá trị cho hầu hết các bạn đã tìm sản phẩm ghế massage của chúng tôi.

Ngoài ra, chương trình "Giờ vàng giá sốc" vào ngày 20 và 21/12 cũng lôi kéo hầu hết người dùng. Maxcare là nhà chế tạo vật dụng chăm sóc sức khỏe với 8 năm kinh nghiệm bán lẻ, hơn 300 sản phẩm và hơn một triệu quý khách tại Việt Nam. Maxcare sản xuất 2 loại sản phẩm ghế massage và hàng chục nhãn hàng khác: ghế massage Inada Nhật Bản; ghế massage Maxcare Nhật Bản và các thương hiệu khác: Citizen, Arkray, Tanita, Mobicool…

 

Nhãn hàng ghế massage Maxcare cộng các bạn thực hiện chương trình từ thiện mang thông điệp: Chia sẻ yêu thương - tận hưởng cuộc sống. Tham gia chương trình nâng cấp ghế massage, quý khách sẽ được giảm thêm 8% so mang chương trình khuyến mại hiện hành.

 

Sở hữu những khách hàng với nhu cầu nâng cấp ghế massage mới, Maxcare sẽ chọn lại chiếc ghế massage cũ đã đa dạng năm dùng. tất cả số ghế massage được tìm lại sẽ tham gia vào các hoạt động cùng đồng, những chương trình từ thiện nhằm truyền thêm tình thương tới các hoàn cảnh khó khăn và tăng sức khỏe cộng đồng.

 

 

đổi ghế massage cũ lấy mới

Chương trình "Ghế cũ đổi ghế mới" được triển khai nhân dịp Giáng Sinh.

 

Tại 3 miền: Bắc - Trung - Nam, mang chương trình giờ vàng giá sốc từ 11h30 tới 13h30 và 17h-19h những ngày 20 và 21/12, 3.000 sản phẩm giá rẻ sẽ tới tay người dùng. Đây là món quà ý nghĩa cho cộng đồng với mục tiêu tăng chất lượng cuộc sống cũng là cơ hội để đa dạng quý khách được dùng sản phẩm công nghệ từ Maxcare.

 

Từ ngày 18/12 đến 29/12, Maxcare sẽ mang 1 triệu phần quà để tri ân những quý khách thân thiết của mình. người mua chỉ cần sở hữu phiếu bảo hành hoặc phiếu thu đến các showroom của Maxcare để nhận quà.

 

 

giờ vàng giá sốc

Giờ vàng giá sốc từ 11h30 tới 13h30 và 17h-19h ngày 20-21/12.

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...

Tư vấn khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.

 

Hỏi đáp/bình luận


Hoặc đăng nhập qua

Bài viết khác

Các phương pháp chăm sóc cho trẻ sinh non được tốt hơn!

Trở thành triệu phú khi mới 30 tuổi bằng cách chi tiêu khoa học!

Ghế massage và lịch sử của nó!

Hãy thay đổi suy nghĩ hay hôm nay để trở thành triệu phú!

Đối tác bán lẻ hàng đầu của ghế massage INADA: Ghe-matxa.com!

Mất 15 triệu đồng vì mải... mát xa.

Người sáng lập Facebook quyết định từ thiện toàn bộ tài sản!

Nếu bạn chưa biết cách massage thế nào cho hiệu quả thì không thể bỏ qua bài viết này!

Ghế massage điện tử : Lợi ích và hạn chế!

Phương pháp massage an toàn cho bà bầu

Xem thêm

Gọi ngay