Matxa toàn thân và những lợi ích của nó với cơ thể.

Matxa toàn thân và những lợi ích của nó với cơ thể.

Dưới đây là một số lời khuyên để matxa cơ thể một cách tuyệt vời.

 

lợi ích của matxa toàn thân

 

Tắt máy tính, gạt điện thoại sang một bên và tắt đèn. Thắp một số nến thơm bạn thích và bật một chút nhạc êm dịu. Lấy một vài khăn mềm - một cho bạn và một cho 'khách hàng' của bạn. Điều này quan trọng bởi vì khi da được mát xa, máu chảy vào khu vực đó, làm ấm da. Vì vậy, để tránh cơn lạnh, che khăn lên các khu vực mà bạn đã xoa bóp xong. Ngoài ra, vì làm việc trên cơ bắp khiến tất cả các loại hóa chất sẽ gỉai phóng vào cơ thể, do đó nhiều người cảm thấy khát nước sau khi matxa và cần nước để uống. 

 

* Hãy chắc chắn chỉ matxa cơ bắp - không kéo giãn da hoặc xoa sâu vào xương và các cơ quan. Hãy nhớ rằng matxa cho cơ bắp dưới da - không phải cho da. 

 

* Matxa các nhóm cơ lớn của cơ thể mà về cơ bản là cổ, lưng, vai và chân. Bằng cách này, ngoài việc xoa bóp một cách chính xác, bạn cần mát xa các khu vực 'trữ' sự căng thẳng trong cơ thể. 

 

* Sử dụng áp lực dứt khoát, nhưng không quá cứng hoặc mạnh mẽ. Áp lực quá nhẹ hoặc quá mạnh là không phù hợp.

 

* Luôn luôn sử dụng một chất bôi trơn bởi vì chúng giúp chuẩn bị và bảo vệ da. 

 

1 Bắt đầu mát-xa toàn thân ở vai bằng cách 'nhào trộn" các cơ bắp và nhẹ nhàng kéo chúng về phía bạn. 

 

2. Mát xa vai đến cổ bằng cách sử dụng ngón tay cái và các ngón tay của bạn để matxa các cơ bắp, từ trên xuống dưới lưng. Cẩn thận với móng tay của bạn! 

 

3. Mát xa xuống mỗi cánh tay một cách riêng biệt, tìm kiếm các nhóm cơ ở phía trước và mặt sau, nhào chúng nhẹ nhàng. Khi bạn tiến đến bàn tay, sử dụng ngón tay của bạn để làm trong lòng bàn tay. Đừng quên mát xa cánh tay khác! 

 

4 Quay trở lại mát xa lưng trên và xuống dưới giữa lưng bằng cách sử dụng ngón tay cái và ngón tay của bạn để matxa từ trung tâm ra ngoài và đẩy lên trên. 

 

5 Tiếp tục matxa xuống trở lại hông. 

 

6 Matxa các cơ bắp của đùi trên và dưới mặt sau của chân, dành thời gian nhào trộn mỗi đùi một cách riêng biệt với cả hai tay. 

 

7 Di chuyển đến bàn chân, bắt đầu với gót chân và giữ chắc trong khi tay bạn đẩy lên phía chân, sau đó kéo xuống và mát xa các bên. Lấy ngón tay của bạn matxa bên dưới của bàn chân với áp lực chậm và sâu, cũng áp dụng cho phần đệm ở dưới mỗi bàn chân và giữa các ngón chân. 

 

7 Di chuyển đến bàn chân, bắt đầu với gót chân và giữ chắc trong khi tay bạn đẩy lên phía chân, sau đó kéo xuống và mát xa các bên. Lấy ngón tay của bạn matxa bên dưới của bàn chân với áp lực chậm và sâu, cũng áp dụng cho phần đệm ở dưới mỗi bàn chân và giữa các ngón chân. 

 

ghế matxa Maxcare

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...

Tư vấn khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.

Hỏi đáp/bình luận


Hoặc đăng nhập qua

Bài viết khác

Các phương pháp chăm sóc cho trẻ sinh non được tốt hơn!

Trở thành triệu phú khi mới 30 tuổi bằng cách chi tiêu khoa học!

Ghế massage và lịch sử của nó!

Hãy thay đổi suy nghĩ hay hôm nay để trở thành triệu phú!

Cơ hội đổi ghế massage mới nhân dịp Giáng Sinh!

Những chức năng hữu ích của ghe matxa chắc chắc bạn sẽ thích.

Ghế matxa giúp làm giảm đau lưng nhanh chóng chỉ sau 5 ngày, bạn có tin không?

Đối tác bán lẻ hàng đầu của ghế massage INADA: Ghe-matxa.com!

Mất 15 triệu đồng vì mải... mát xa.

Người sáng lập Facebook quyết định từ thiện toàn bộ tài sản!

Xem thêm

Gọi ngay