Người sáng lập Facebook quyết định từ thiện toàn bộ tài sản!

Người sáng lập Facebook quyết định từ thiện toàn bộ tài sản!

Mark Zuckerberg và bà chủ Facebook cũng nói rằng họ sẽ từ thiện gần như toàn bộ cổ phiếu Facebook đang sở hữu trong tay (99%), giá trị là 45 tỷ dollars để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tiềm năng con người trên hành tinh này

 

Mark Zuckerberg và bà chủ Facebook kỉ niệm sự kiện đón đứa con đầu tiên bằng cách hiến tặng gần như toàn bộ ”công sức” của bản thân để "đẩy mạnh chất lượng, tiềm năng của con người và cuộc sống cho trẻ em ở các giai đoạn sau".

 

Mark Zuckerberg làm từ thiện

 

CEO Facebook đã viết một đoạn văn gửi con gái - Maxima Chan Zuckerberg, trong bức thư cả 2 vợ chồng đã viết: "Max, bố mẹ đều yêu con và cảm thấy tự mình phải có nhiệm vụ rất lớn rằng phải làm ra một thế giới tốt đẹp hơn cho con và toàn bộ nhân loại. Bố mẹ mong con có một cuộc sống đầy tình yêu, hy vọng và sự vui vẻ như con đã mang lại cho cả bố và mẹ. Bố mẹ rất nóng lòng muốn trông thấy con sẽ mang đến điều gì cho thế giới này".

 

Mark Zuckerberg và bà chủ Facebook cũng nói rằng họ sẽ từ thiện gần như toàn bộ cổ phiếu Facebook đang sở hữu trong tay (99%), giá trị là 45 tỷ dollars để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tiềm năng con người trên hành tinh này

 

CEO Facebook bên vợ và con gái

CEO Facebook và bà chủ Facebook - Priscilla Chan cùng con gái vừa chào đời. Ảnh: Mark Zuckerberg

 

"Kế hoạch hiện tại của chúng tôi là nâng cấp giáo dục, y tế, kết nối tất cả mọi người và xây dựng các cộng đồng lớn mạnh. Chúng tôi biết đây chỉ là sự cống hiến rất nhỏ với tất cả nguồn lực và nhân tài đang giải quyết những vấn đề này. Nhưng chúng tôi muốn làm những điều trong khả năng để hỗ trợ mọi người", cả hai ngườicho biết.

Sheryl Sandberg - Giám đốc Tác nghiệp của Facebook  đã để lại ý kiến bên dưới rằng: "Đúng là một bức thư và cống hiến tuyệt vời với các thế hệ tiếp theo”

Sự cam kết này của Ông chủ Facebook gây được ấn tượng mạnh do tuổi đời còn khá trẻ, CEO Facebook mới chỉ 31 tuổi và vẫn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp khi điều hành mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook với trị giá vốn hóa là 300 tỷ đô la Mỹ. Sau khi hiến tặng toàn bộ tài sản ở đây thì cả 2 vợ chồng Mark sẽ vẫn còn số cổ phiếu còn lại trị giá 450 triệu USD.

Theo Forbes, Ông chủ Facebook hiện đang là người giàu thứ 16 trên thế giới với khối tài sản trị giá 46,8 tỷ USD. Với việc bán đi số cổ phiếu này, quyền kiểm soát của Mark vẫn sẽ không hề bị ảnh hưởng. Mark sẽ vẫn quản lý Facebook trong rất nhiều năm nữa – thông báo từ Facebook cho biết.

"Mark và bà chủ Facebook đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp và sẽ tiếp tục cuộc sống năng động hiện tại. Priscilla là một bác sĩ nhi khoa, là sáng lập viên kiêm CEO tổ chức phi lợi nhuận The Primary School. Họ cảm thấy rất may mắn trong công việc và không muốn chờ đến nửa sau cuộc đời để cho tặng số tiền này. Họ tin rằng theo đuổi từ thiện nên đi đồng thời với công việc hiện nay", Facebook cho biết trong một thông báo.

Với việc Ông chủ Facebook hiến tặng tài sản như này, chúng ta có thể thấy anh ấy là một con người không những giàu về vật chất mà còn có một trái tim rất nhân ái, hướng đến tập thể rất nhiều. Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với Mark Zuckerberg!

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...

Tư vấn khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.

Hỏi đáp/bình luận


Hoặc đăng nhập qua

Bài viết khác

Nếu bạn chưa biết cách massage thế nào cho hiệu quả thì không thể bỏ qua bài viết này!

Ghế massage điện tử : Lợi ích và hạn chế!

Phương pháp massage an toàn cho bà bầu

Các cách giúp ngăn ngừa đau cổ khi làm việc!

Mải quảng cáo ghế massage, sao Hoa Ngữ lộ nội y

Thư giãn với ghế massage chữa bách bệnh, bạn có dám thử?

Chức năng quan trọng của Ghế massage - Lưu ý khi chọn

Sự thật mua ghế massage trả góp với giá rẻ tại Việt Nam

Dân công sở Hàn Quốc trả tiền để được... ngủ trưa thoải mái

Đường vành đai 3 Hà Nội tê liệt hơn 2 giờ

Xem thêm

Gọi ngay