So sánh giữa massage tại nhà với việc ra các trung tâm massage!

So sánh giữa massage tại nhà với việc ra các trung tâm massage!

Các lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Đôi khi mọi người có thể không cảm thấy thoải mái khi họ đi đến một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với chiếc ghế massage ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn h

Tại sao một số người vẫn chấp nhận việc đi ra các Salon massage mà không tự sắm riêng cho mình một chiếc ghế massage? Vẫn còn một số lý do thuyết phục để hỗ trợ việc mua một ghế massage.

 

thư giãn với ghế massage ngay tại nhà

 

1.   Ghế massage cho phép bạn thư giãn ở nhà.

 

Các lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Đôi khi mọi người có thể không cảm thấy thoải mái khi họ đi đến một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với chiếc ghế massage ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hơn so với việc đi massage ở các trung tâm.

 

2.   Một phép tính nhỏ. Một so sánh nhỏ.

 

Họ có thể tốn chi phí từ 20 triệu đến 70 triệu VND thậm chí hơn, rõ ràng, các mức giá là khá đắt. Nhưng giá này là trả tiền một lần. Nhưng nếu bạn đi massage ở các trung tâm, bạn sẽ phải tốn chi phí rất nhiều lần, mỗi lần không dưới 500.000VND. Một ghế massage tốt có thể bù đắp lại trong 3-4 năm. Miễn là ghế massage tốt, nó có thể phục vụ bạn hàng chục năm mà vẫn không hỏng.

 

3.   Loại bỏ các cuộc gọi, cuộc hẹn.

 

Một nhược điểm khác là bạn phải chăm sóc cuộc hẹn hoặc lên lịch một tiệm mát-xa. Nếu bạn đột nhiên cảm thấy cơ bắp bạn đau mỏi hoặc nếu bạn cảm thấy căng thẳng về thể chất, ghế massage có thể sử dụng ngay lập tức ở văn phòng hoặc ở nhà. Bạn sẽ không phải chờ đợi đến lượt để được massage nữa. Thậm chí vào những ngày nghỉ lễ, các trung tâm Massage sẽ kín chỗ và bạn sẽ chẳng có cơ hội để thư giãn đâu!

 

4.   Liệu ghế massage có tích hợp được nhiều phương pháp massage như chuyên gia hay không?

 

Không phải tất cả các nhân viên massage có thể cung cấp cho khách hàng của họ nhiều phong cách massage như massage Thụy Điển hoặc Shiatsu massage… Trong nhiều trường hợp, các nhân viên massage biết một phong cách mát-xa tốt nhất, sở trường nhất của bản thân. Ngồi ghế massage tại nhà, cung cấp nhiều phong cách massage khác nhau. Cần lưu ý rằng công việc này phụ thuộc vào loại và thương hiệu của ghế massage. Nhưng nếu bạn chọn thương hiệu nổi tiếng như Maxcare, Inada…, ghế massage sẽ cung cấp tùy chọn vô tận.

Những lợi ích của việc sử dụng ghe matxa có thể bằng với một buổi mát-xa được cung cấp bởi một người thực sự. Bạn có thể hưởng lợi từ sự cải thiện trong lưng và cổ, cứu trợ cơ bắp, máu lưu thông tốt hơn, ít co thắt, trở lại với tình trạng sức khỏe tốt nhất

 

5.   Mát-xa có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

 

Ghế massage cho phép bạn điều chỉnh, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, một số thói quen và các mô hình của xoa bóp, massage. Bạn không thể làm điều này nếu đến massage tại các trung tâm trị liệu.

Ghế massage có khả năng lưu lại các thói quen massage từ đó phục vụ theo nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ghế massage là một cách tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng liệu pháp massage riêng tư ngay trong nhà bạn, cho phép bạn điều chỉnh để massage theo sở thích để có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất!

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...

 

 

Hỏi đáp/bình luận


Hoặc đăng nhập qua

Bài viết khác

Các phương pháp chăm sóc cho trẻ sinh non được tốt hơn!

Trở thành triệu phú khi mới 30 tuổi bằng cách chi tiêu khoa học!

Ghế massage và lịch sử của nó!

Hãy thay đổi suy nghĩ hay hôm nay để trở thành triệu phú!

Cơ hội đổi ghế massage mới nhân dịp Giáng Sinh!

Những chức năng hữu ích của ghe matxa chắc chắc bạn sẽ thích.

Matxa toàn thân và những lợi ích của nó với cơ thể.

Lợi ích của matxa đối với sức khỏe chúng ta.

Ghế matxa giúp làm giảm đau lưng nhanh chóng chỉ sau 5 ngày, bạn có tin không?

Đối tác bán lẻ hàng đầu của ghế massage INADA: Ghe-matxa.com!

Xem thêm

Gọi ngay