Vì sao nên dùng ghế massage, vì sao bạn muốn thoát khỏi mệt mỏi?

Vì sao nên dùng ghế massage, vì sao bạn muốn thoát khỏi mệt mỏi?

Trong cuộc sống hiện đại những thói quen sinh hoạt hàng ngày không khoa học, những chế độ ăn uống và thể thao không hợp lý mà chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều bệnh tật không mong muốn, qua đó chúng tôi đã tìm hiểu và vì sao bạn nên dùng 1 chiếc ghế massage

1.) Cải thiện sự lưu thông của cơ thể

Do thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi người bạn được vận động cơ bắp thường xuyên tuy nhiên sự vận động này không có tác dụng nhiều về mặt thể thao hay thư giãn cho cơ bắp lưu thông của cơ thể thường bị suy giảm khi bạn mặc quần áo và đi giày chật. Một chương trình ghế matxa từ 10-20 phút, trước khi đi ngủ có thể cải thiện đáng kể sự lưu thông của cơ thể, đặc biệt với những người bị tiểu đường, các bệnh huyết áp và tiêu hóa - chuyển hóa của cơ thể.

2.) Giúp tăng sự dẻo dai của cơ thể và giảm sự chấn thương ngoài ý muốn

Ghế massage chân - lưng chân có thể làm giảm đau khớp hỗ trợ phục hồi sau khi chấn thương, cũng như giảm đau nhức cơ bắp. Tuy nhiên, khi mát-xa kết hợp với bàn chân mắt cá chân tăng cường bài tập kéo dài có thể ngăn ngừa thương tích trong tương lai, cũng như tăng tốc độ phục hồi chấn thương sẵn có. Một bài massage toàn thân ngắn từ 3-5 lần một tuần sẽ đảm bảo rằng bạn giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Chúng ta hay bất cứ ai đều có những khoảnh khắc vụng về, nhưng với việc tạo sự dẻo dai cho cơ thể thì chắc chắn bạn sẽ tránh được những va chạm ngoài ý muốn (đặc biệt là người già). 

3.)  Làm giảm ảnh hưởng của bệnh trầm cảm và lo âu

Xem xét một số nghiên cứu đã được thực hiện trên những hiệu quả của bấm huyệt, vẻ như các loại massage chân, lưng khi ngồi chỉ đơn giản là làm bạn thoải mái trong thời gian thư giãn.
 
Và khi massage có thể làm giảm đáng kể các lo âu bệnh nhân ung thư cũng như là sự căng thẳng (stress) nói chung. Các kỹ thuật có thể được thích ứng khá nhanh chóng có thể phục vụ như là một cách hiệu quả đối phó với trầm cảm lo âu.

4.) Hỗ trợ điều trị chứng đau đầu và đau nửa đầu

Một nghiên cứu tiến hành tại Đan Mạch cho thấy rằng những người mệt mỏi từ đau đầu đau nửa đầu cho thấy các cải tiến lớn sau khi nhận được các phương pháp điều trị xạ. Các bệnh nhân thử nghiệm ngừng uống thuốc của họ, ba tháng sau khi hoàn thành của phương pháp điều trị, 65% đã giảm triệu chứng trong khi một số ít đã được chữa khỏi. Người ta tin rằng những người bấm huyệt massage chân, lưng, đầu để thực hiện thay đổi thêm phong cách sống tích cực có thể đã góp phần vào kết quả ấn tượng của họ.

5.)  Làm giảm huyết áp

Huyết áp cao đã trở thành khá phổ biến cuộc sống hiện đại Nam giới phụ nữ. có thể được gây ra bởi một số điều chẳng hạn như căng thẳng một chế độ ăn uống không lành mạnh, nhưng trong nhiều trường hợp đã không gây ra cụ thể được cho kết quả của các yếu tố môi trường di truyền học. Một nghiên cứu tiến hành vào chăm sóc sức khỏe nhân viên làm việc với người cao tuổi những người bị chứng mất trí-một công việc đó rất căng thẳng cả về thể chất tinh thần. Cho thấy quá trình massage trên ghế massage 10 phút lên đến ba lần một tuần dẫn đến cải thiện tâm trạng, ít lo lắng thấp huyết áp hơn.

Còn nữa...

Để tìm hiểu được đầy đủ thông tin ghế massage toàn thân trên thị trường hiện nay bạn có thể truy cập tại đây. Hoặc gọi điện theo Hotline: 0941.919.333 để được biết thêm chi tiết và tư vấn sâu hơn để bạn lựa chọn 1 chiếc ghế massage tốt nhất, phù hơp với các tính năng mà bạn yêu cầu.

Hỏi đáp/bình luận


Hoặc đăng nhập qua

Bài viết khác

Chức năng quan trọng của Ghế massage - Lưu ý khi chọn

Sự thật mua ghế massage trả góp với giá rẻ tại Việt Nam

Ghế Massage: Làm sao để lựa chọn, Làm sao để có thể sử dụng và Làm sao để mua ngay

Hội chợ triển lãm ghế massage - Trung Tâm Bán Hàng Toàn Quốc

Xe đạt tốc độ hơn 1.600 km/h

Xem thêm

Gọi ngay