GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TOKUYO TC-720

Tình trạng
Hết hàng
Bảo hành
2 tháng
Vận chuyển
Miễn phí
Thương hiệu
TOKUYO
Năm sản xuất
2018
Mã sản phẩm
Giá bán: 85.620.000 198.800.000đ

Tổng đài tư vấn

0944.555.688

Khuyến mại

Quà tặng: 01 đệm massage oto TH-593

Nhận giá & Quà tặng KM đặc biệt

 

 

 

Ghế massage toàn thân TC-720. Thiết kế mới dành cho thư giãn và trị liệu 2018 được các bác sĩ khuyên dùng

 

Ghế massage TC-720 là mẫu mới nhất của thương hiệu ghế massage tốt, bền nhất thế giới Tokuyo, được trang bị với một bộ bàn tay 3D thông minh, êm ru khi mát-xa, có thể di chuyển lên xuống, kéo dài về phía trước phía sau, cũng như nghiêng. Mô hình này một phần của Tokuyo 2018 thiết kế, mẫu mới này được tung ra trong tháng sáu, và được nhận định là chiếc ghế massage sử dụng bền nhất(Sử dụng xấp xỉ 20 năm) trên công nghệ mới của Tokuyo.
 

Chức năng cải tiến

 

TC-720 được trang bị với một loạt các chức năng, chẳng hạn như: thoải mái, thư giãn, giảm đau, massage nhanh dành cho những người bận rộn , vòng bụng căng, đầy đủ máy áp lực, cộng với một loạt các chức năng massage khác cụ thể đến khái niệm mới năm 2018: Cải thiện giấc ngủ, tăng năng lượng bắt đầu 1 ngày mới, giảm đau mỏi cơ và xương, thư giãn cột sống sau 1 ngày làm việc mà bạn phải ngồi nhiều.
Tokuyo TC-720
 
 
remote control

 

 

 

Bảng điều khiển lựa chọn bằng tay.

Ghế được thiết kế với các chức năng lựa chọn mát-xa bằng tay trên cơ thể. sẵn 3 vị trí mát-xa lựa chọn: điểm tổng thể, một phần, cố định. 6 phương pháp mát-xa: xương cánh vai, kneading, khai thác, shiatsu, kneading khai thác 3D. 5 cấp độ tốc độ có sẵn, trong trường hợp khai thác trị liệu massage, bạn có thể chọn từ các tùy chọn khác nhau chiều rộng theo 5 mức để điều chỉnh độ rộng của bàn tay mát-xa.

 

 

Tự động lựa chọn massage

Chọn một chế độ massage cài sẵn cho một kinh nghiệm mát-xa thú vị. Điều khiển từ xa, bạn sẽ thấy một số các chương trình tự động massage, sẽ cung cấp cho bạn một loạt các phương pháp massage, phong trào khác nhau, tốc độ massage khác nhau, toàn bộ máy mát-xa, vv.

 

 

 

Túi khí ép cơ massage

Túi khí tạo áp lực chức năng massage cẳng tay (với kết hợp cho 8 túi khí), chức năng massage trên cánh tay (với 4 túi khí kết hợp), với ba cấp độ cường độ.

Áp lực thân máy: máy massage trở lại áp lực (với 4 túi khí hợp nhất), Máy áp lực Mông massage (16 túi khí), Mát-xa chân áp máy (36 túi khí), với 3 cấp độ của cường độ.
Tokuyo TC-720
tokuyo tc-720 ghế massage

 

 

 

Tùy chọn chế độ hồng ngoại nhiệt nóng

Trở lại chức năng sử dụng sợi carbon như một nguồn cho hệ thống sưởi hồng ngoại trọng Hệ thống sưởi. Các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với các bước sóng của thể con người, cho phép năng lượng để được hấp thụ bởi các tế bào của con người, kích hoạt các tế bào kích thích sự trao đổi chất. Các chức năng hệ thống sưởi được khuyến khích đặc biệt là vào mùa đông hoặc trong thời tiết lạnh.
 
Tokuyo ghế massage

 

 

 

Nghe nhạc qua Bluetooth

Bạn có thể sử dụng một điện thoại thông minh để kết nối Bluetooth.
 
Kết nối với thiết bị đầu cuối thông minh qua Bluetooth để phát nhạc hoặc kết nối thông qua một cáp âm thanh đến chiếc ghế.
iRest A85-1

 

 

 

Massage tàu vũ trụ - Không trọng lượng

 

TC-720 một ghế massage có thể được đặt ngay bên cạnh một bức tường. Bạn chỉ cần một khoảng cách tối thiểu 5 cm đến bức tường. Chiếc ghế này kéo dài một cách khác nhau, bởi vì được thiết kế với một tính năng đặc biệt, bằng cách cho phép trượt về phía trước lên tới 22 cm khi bạn sử dụng tính năng tiện ích mở rộng hoặc không trọng lực. Chỗ ngồi của ghế sẽ trượt về phía trước, mà không cần chạm vào sàn nhà hoặc bức tường.
 

Chức năng quan trọng

 

Liệu pháp phản xạ

Khu vực massage chân kéo dài một cách tự do để phù hợp với kích thước nhiều người dùng khác nhau.
Reflex Therapy

Massage bắp chân

Phần bắp chân được trang bị với các con lăn massage túi khí, cộng với 8 nam châm tự nhiên.

Calf rest

Massage bụng và gót chân

Túi khí kích thước khác nhau hoàn toàn bọc quanh bắp chân, mắt cá chân bàn chân, cung cấp cho bạn một chương trình massage bạn sẽ không bao giờ quên. Áp dụng phương pháp này, do đó bạn được kích hoạt các huyệt đạo, Máy áp lực nén, tạm dừng nén chức năng di tản, để kích thích các huyệt đạo có lợi cho sức khỏe, sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hoàn hảo hài hòa.

Lower leg massage

Massage gan bàn chân bằng con lăn

Mô phỏng con người massage đi kèm với một công nghệ con lăn massage cao cấp 2018, cung cấp một liệu trình massage tương tự như một liệu pháp massage chuyên nghiệp. Tập trung vào điểm huyệt đạo quan trọng trên bàn chân của bạn, Chương trình massage có thể được tinh tế liên tục, nhưng cũngthể ngày càng mạnh mẽ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của bạn.

Foot massage with rollers

Chương trình massage lưng theo hình chữ S

Hệ thống con lăn 3D cho phép các con lăn di chuyển lên/xuống/trái/phải/chuyển tiếp/ấn sâu vào cổ, vai, lưng và thắt lưng. Các con lăn điều chỉnh và di chuyển trong một hệ thống hình chữ S, theo hình dạng của cột sống. Phạm vi rộng là từ 6 cm (như vậy là không để chạm vào cột sống) đến 21 cm (để có thể bao gồm toàn bộ 2 mạn sườn lưng của bạn).
S-shape back massage range

Điều chỉnh lại độ rộng theo sở thích

Các đường cong chuyển hình chữ S hỗ trợ các cơ quan liên quan đến một sự kết hợp của cấu trúc lại mát-xa và các nguyên tắc kỹ thuật của con người, do đó bạn có thể thưởng thức 1 chế độ massage trở lại chính xác cao. Chiều rộng có thể điều chỉnh từ 6 đến 21 cm, với ba mức chiều rộng tùy chọn..
Back width adjustment

 

CÁC CHẾ ĐỘ MASSAGE NỔI BẬT NHẤT

 

RELAX-RUSH GROUP

PAIN RELIEVE

Một hệ thống thông minh 4D massage kết hợp các kỹ thuật massage chuyên nghiệp với khả năng của ghế mát-xa để đạt được một chế độ xoa bópkhía cạnh đa chiều để hoàn toàn làm giảm mệt mỏi của bạn sau 1 ngày làm việc vất vả

FULL - CAMPAIGN GROUP

BONDES AND MUSCLES

Chương trình khoa học mát-xa 15 phút  tự động có thể tập trung vào điểm trị liệu (Huyệt vị) của bạn, cung cấp 1 bài massage êm dịu trên toàn bộ cơ thể bạn

NECK AND SHOULDER - COMPUTER GROUP

HEALTH CARE

Thoải mái cổ vai chế độ mát-xa tự động làm cho bạn rất vui vẻ trong khi thưởng thức một bài massage, làm giảm đau đốt sống cuối cùng một cách dễ dàng.

ACHE RELIEVE-BEAUTY LOVE GROUP

RHYTHM MASSAGE

Được thiết kế để làm giảm đau cơ bắp đặc biệtcứng cơ, tương tự như cào trị liệu, trải dài cơ bắp và massage trở lại, nới lỏng cơ bắp xương, làm giảm mệt mỏi toàn diện

BACK AND WAIST - HOUSE GROUP

ATHLETE MODE

Mát-xa kéo giãn thoải mái trên lưng thắt lưng, chân và bắp chân, kích hoạt dây chằng thắt lưng ngực, nới lỏng độ cứng cơ bắp của bạn, cho phép bạn thưởng thức những cảm giác khác lạ của xoa bóp.

COMFORTABLE - OLD AGE GROUP

MASTER SHOPPER

Mát-xa hoàn thành áp lực thực sự từ cổ để duy nhất, từ cánh tay của bạn để ngón tay của bạn, sẽ cung cấp cho bạn với một chế độ toàn bộ cơ thể với kinh nghiệm massage đầy tuyệt vời. Chế độ này chuyên massage vào buổi tối, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơ

 

 

 

 

Liệu pháp Nam Châm

Trong số túi khí 8 túi khí có nam châm với năng lượng tự nhiên. Nam châmliệu pháp
Sản phẩm tương tự
Zalo